10 ต.ค. 2562
28,862 ครั้ง

'บุ๋ม ปนัดดา' รู้สึกแย่ 'เสี่ยโป้' แซวแรง "ขอจับ น่าเทส" ขอไม่ให้คุณค่า-ราคาคนกลุ่มนี้ แนะคิดก่อนพูด

สัมภาษณ์สด บุ๋ม ปนัดดา  หลังมีคลิป ‘เสี่ยโป้’และพวกพูดจากไม่ให้เกียรติ   “ขอจับเจ๊บุ๋ม / เจ๊บุ๋มน่าเทส” หลังนักแสดงชื่อดังไปทำหน้าที่พิธีกรให้ในงานอีเว้นท์ 
 
มากันที่เรื่องของ ‘พี่บุ๋ม ปนัดดา’ เมื่อวันก่อนมีภาพข่าว เห็นพี่บุ๋ม ไปรับหน้าที่ทำงานพิธีกรเปิดตัวธุรกิจให้กับครอบครัวของ ‘เสี่ยโป้’ ที่มี ‘อีฟ แม็กซิม’ ไปเป็นพรีเซนเตอร์ให้  ตอนแรก เราก็บอกให้นักข่าวของเราไปขอสัมภาษณ์ ‘พี่บุ๋ม’ ในวันงานวันนั้น  แต่แกไม่สะดวกให้สัมภาษณ์  ฝนตกด้วย งานจัดกลางแจ้ง เลยวุ่นๆ กัน
 
แต่ว่าหลังจากที่จบงานไป ก็นึกว่าจะมีดราม่าแค่ ‘กานต์ วิภากร’ กับ ‘เสี่ยโป้’ ที่ไหนได้ ล่าสุดมีดราม่าของ ‘พี่บุ๋ม ปนัดดา’ แล้วจ้า! คือ มีผู้ใช้เฟสบุ๊คคนนึง  เขาได้โพสต์คลิปวีดีโอ 2 คลิป  ที่อยู่ในงานเปิดตัววันนั้น   เป็นภาพด้านข้างเวที  ที่เห็น ‘พี่บุ๋ม’ ยืนพูดอยู่บนเวที  แล้วกล้องก็หันไปจับหน้า ‘เสี่ยโป้’ และเพื่อนๆ   พร้อมกับมีเสียงหลุดออกมาจากในคลิปว่า  “ขอจับเจ้บุ๋ม”  “เจ้บุ๋มน่าเทส” 
 
แน่นอน หลังจากโพสต์ดังกล่าว ถูกแชร์ลงไปในโลกโซเชียล  ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นมากมาย   ส่วนมากก็จะด่าผู้ชาย ที่ใช้คำพูดในเชิงลามกอนาจาร
 
ล่าสุด ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ ได้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ บุ๋ม ปนัดดา โดยเจ้าตัวรับรู้สึกแย่ กับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งจริงๆก็ได้ยินกับหูตัวเองเหมือนกัน เพียงแต่ไม่สนใจ ขอไม่ให้คุณค่า ราคากับคนกลุ่มนี้ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจ เข้าใจว่าเป็นเรื่องของความคึกคะนอง ขออย่าไปทำกับใครอีก ไม่มีใครสนุกกับเรื่องแบบนี้ เผยเสี่ยโป้ติดต่อมาเพื่อขอโทษแล้ว แต่ไม่ขอคุยด้วย ไม่อยากเอามาเป็นสาระสำคัญ และใส่ใจ แนะให้คิดก่อนพูด
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/e79UwWlst5E
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ