10 ต.ค. 2562
676 ครั้ง

'น้ำเพชร' เปิดใจ เป็นตัวแทนประเทศไทยประกวด Miss Earth 2019 เล็งปีหน้าซื้อลิขสิทธิ์จัดประกวดเอง

น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ครองมงกุฎ มิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2019 เปิดใจ เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปประกวด Miss Earth 2019 เผยแพลนปีหน้า จะซื้อลิขสิทธิ์มาจัดประกวดเอง
 
 
เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ไม่หยุดทำตามความฝัน สำหรับ นํ้าเพชร ฏีญาภาร์ กฤษณสุวรรณ นางงามสาว เจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 และรองอันดับ 2 Miss Tourism Queen International 2016 กระทั่งเธอได้กลับสู่เส้นทางประกวดนางงามอีกครั้ง หลังโพสต์รูปสวมมงกุฎและสายสะพาย Miss Earth Thailand 2019 (มิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2019) จนหลายคนฮือฮา สงสัยว่า น้ำเพชร จะได้เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปประกวดเวที Miss Earth 2019 จริงหรือไม่
 
ล่าสุด (12 กันยายน 2562) น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ก็ได้โพสต์ข้อความเปิดใจถึงแฟน ๆ นางงาม กับการเตรียมไปประกวดระดับอินเตอร์ครั้งนี้ กับเวที Miss Earth 2019 พร้อมเผยด้วยว่า เธอรู้สึกอินกับเวทีนี้ ที่มีการทำกิจกรรม Eco และตั้งใจว่าในปีหน้า เมื่อเธออายุเกินที่จะประกวดแล้ว ก็อยากซื้อลิขสิทธิ์มิสเอิร์ธ มาจัดประกวดที่ประเทศไทยเอง โดยข้อความทั้งหมด ดังนี้
 
"จากใจเลยนะคะ ขอร่ายมนตร์ยาวหน่อย น้ำเพชรรู้สึกซาบซึ้งใจมากค่ะที่ทุกวันนี้เป็นที่รักของแฟนนางงามไทยมากขึ้น จากเมื่อก่อนน้ำเพชรเริ่มจากติดลบ แฟนนางงามรุมด่าทั้งประเทศ แต่วันนี้แฟนนางงามออกตัวปกป้อง มันมีความรู้สึกว่าหนูทำสำเร็จแล้วในการเข้าไปอยู่ในหัวใจของพี่ ๆ ทุกคน
 
จากเด็กที่ไม่มีอะไรเลย ทุกวันนี้ อยู่วงการบันเทิงมา 5 ปี มีทรัพย์สินที่ควรมีเป็นของตัวเองครบแล้ว แล้วก็เลี้ยงดูบุพการีได้ มีงานที่ดีทำ แล้วก็มีเงินไปทำในสิ่งที่ตัวเองรัก มีคนรอบข้างที่ดี แค่นี้หนูก็สุขใจแล้วค่ะ หนูรักการประกวดนางงามมาก และการประกวดนางงามแต่ละครั้งก็ใช้ต้นทุนสูงมากเช่นกัน
 
หนูตัดสินใจเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด มิสเอิร์ธ ปี 2019 นี้ สำหรับตัวหนูเองหนูมีความรักและศรัทธาทุกเวทีการประกวดนางงามที่หนูไปค่ะ สำหรับหนู เวทีมิสเอิร์ธคือเวทีท็อป 4 ของโลกนะคะ สำหรับเวทีนี้ในประเทศไทยอาจจะบอกว่าเป็นเวทีที่คนไทยไม่ชอบเท่าไร เป็นมงเก็บขยะ แต่หนูกลับรู้สึกภูมิใจที่ได้เข้าไปมีส่วนร่วมกับการประกวดเวทีนี้นะคะ ในระหว่างดูทำกิจกรรม Eco ของหนู หนูรู้สึกอินมาก ๆ ค่ะ หนูรู้สึกว่าหนูรักโลกและอยากมีส่วนร่วมในการรณรงค์ทำอะไรสักอย่าง เป็น Eco project ของหนูจริง ๆ หนูได้รู้คุณค่าของทรัพยากร และขยะต่าง ๆ ที่มันมีมูลค่า และเอามาทำประโยชน์อย่างอื่นได้อีกตั้งเยอะเลย
 
สำหรับการประกวดของปี 2019 นี้ หนูไม่สนเลยว่าหนูจะได้มงกับประเทศมาหรือเปล่า แต่ในปีหน้าหนูก็อายุเกินที่จะประกวดแล้ว แต่หนูจะซื้อลิขสิทธิ์มิสเอิร์ธมาจัดประกวดเองในประเทศไทย เราทำโครงการ Eco Project ของหนู และสิ่งที่หนูรักต่อไป อันนี้ คือ passion ของหนู ที่หนูจะทำ
 
ในทุก ๆ วัน วันนี้หนูก็โฟกัสกับการเตรียมตัวไปประกวด เตรียมความพร้อมทุกอย่างทั้งด้านร่างกาย รูปร่าง ความสามารถพิเศษ หรือแม้กระทั่งการเรียนภาษาเพิ่มเติม เพราะหนูเป็นคนที่ไม่ได้เก่งภาษาอังกฤษมาก และโฟกัสกับกิจกรรม Eco ของหนู เพราะหนูทำมันด้วยใจ สุดท้ายนี้หนูขอบคุณแฟนนางงามทุกท่านที่เป็นกำลังใจให้หนู กำลังใจและคำชมจากทุกคนมันสำคัญกับหนูมาก ๆ ค่ะ และหนูจะพยายามทำให้ดีที่สุด #รักแฟนนางงามทุกคนค่ะ"
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/XGmaIz899lg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ