10 ต.ค. 2562
620 ครั้ง

'พีช' ยอมรับรู้ปัญหาพ่อแม่นานแล้ว ไม่ขอพูดถึง มองเป็นเรื่องภายในครอบครัว

พีช พชร ยอมรับรู้ปัญหาของพ่อแม่นานแล้ว แต่ไม่ขอเผยถึงเหตุผลของการหย่า อยากให้เป็นเรื่องภายในครอบครัว มองเป็นเรื่องปกติ เพราะโตกันแล้ว
 
ไปที่เรื่องของ 'พีช พชร' ที่ช่วงนี้เรียกว่ามีเรื่องละเอียดอ่อนเข้ามากระทบจิตใจติดๆ กันถึง 2 เรื่อง ทั้งเรื่องความรักของตัวเองที่เพิ่งจบไป และล่าสุดกับเรื่องครอบครัว ที่พ่อแม่ตัดสินใจเซ็นใบหย่ากัน แถมยังมีข่าวลือว่ามีนักแสดงสาวชื่อย่อผลไม้รสเปรี้ยวเป็นมือที่สาม
 
เมื่อวานนี้ 'พีช' มาออกงานกับคุณแม่ 'ส้ม' นักข่าวก็ได้ขอสัมภาษณ์ถึงเรื่องราวครอบครัวที่เกิดขึ้น ซึ่ง 'พีช' ก็ขอตอบเรื่องนี้คนเดียว ยอมรับว่ารู้ถึงปัญหาของพ่อกับแม่มาซักพักนึงแล้ว ส่วนข่าวลือเรื่องที่มีนักแสดงสาวเป็นมือที่สาม 'พีช' ไม่ขอตอบถึงประเด็นนี้ ขอให้เป็นเรื่องส่วนตัวภายในครอบครัว ไม่อยากคุยเรื่องครอบครัวในพื้นที่ส่วนรวม ตนเองได้เห็นข่าวแล้ว ก็ไม่ได้สนใจอะไร
 
'พีช' บอกอีกว่าสถานการณ์ครอบครัวที่เกิดขึ้นไม่ได้ส่งผลกระทบกับตนเอง เพราะโตๆ กันแล้ว และแม้ตัวเองจะอยู่กับพ่อ แต่ก็ยังเจอกับแม่เกือบทุกวัน ยอมรับว่าช่วงที่พ่อกับแม่มีปัญหา ก็ช่วยเป็นกาวใจในฐานะลูก แต่สุดท้ายในเมื่อเป็นการตัดสินใจของพ่อแม่ก็ต้องยอมรับความจริง
 
นักข่าวก็ถามว่าความรู้สึกที่แม่ไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว รู้สึกบรรยากาศในบ้านแปลกไปมั้ย ? 'พีช' ก็บอกว่าไม่แปลกเลย เพราะปกติตัวเองก็ไม่ค่อยเจอใครที่บ้านอยู่แล้ว ตนเองทำงานกลับดึก พอตื่นมาก็ไม่เจอใคร ก็ถือเป็นเรื่องปกติ
 
ส่วนที่หลายคนเป็นห่วงกลัวว่า 'พีช' จะย้ายออกจากเซ็นทรัล เจ้าตัวก็ยืนยันว่ายังอยู่ ยังเป็นส่วนหนึ่งของเซ็นทรัลอยู่ 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/GY4t8EkTu5c
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ