10 ต.ค. 2562
4,090 ครั้ง

พ่อ 'น้องดา' รับไม่ได้ หาก 'เสี่ยท็อป' แถลงโจมตี ยันไม่อยากมีเรื่อง แค่เคลียร์หนี้ก็จบ

พ่อน้องดา อดีตเมียเสี่ยหมื่นบ้านออกโรงอีก หลังมีกระแสข่าวเสี่ยท๊อปจะมาเปิดแถลงข่าวที่เมืองไทย ระบุหากมีการแถลงกล่าวโจมตีฝ่ายหญิงครอบครัวรับไม่ได้ ทางบุรีรัมย์ ไม่อยากมีเรื่อง แค่มาเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นก็จบกันไป ลูกสาวกำชับให้ครอบครัวอยู่เฉยๆจะจัดการปัญหาชีวิตเอง
 
(10 ต.ค.62) กรณี น.ส.ดา (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี สาวชาว จ.บุรีรัมย์ ถูกนายน้อยโรงต้ม (นามสมมุติ) อ้างว่าเป็นนักธุรกิจด้านการเงินรวยหมื่นล้าน ขอแต่งงานแล้วหนีค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการจัดงาน กว่า 3.5 ล้านบาท ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น จนกระทั่งครอบครัวน้องดา ประกาศให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวไปก่อนหน้านี้
 
ล่าสุดนายสอย นพตลุง อายุ 54 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.แสลงโทน พ่อของน้องดา ได้ออกมากล่าวอีก หลังจากทราบว่าเสี่ยท๊อปประกาศจะเดินทางมาแถลงข่าวที่เมืองไทย
 
นายสอย พ่อน้องดา กล่าวว่า การที่เสี่ยท๊อป จะมาแถลงข่าวเป็นเรื่องที่ดี เพราะสังคมจะได้รับทราบข้อมูลของทั้งสองฝ่าย แต่สิ่งที่ตนเป็นห่วงคือการแถลงข่าวของแต่ละฝ่ายคู่กรณี ก็มักจะกล่าวให้ร้ายอีกฝั่งหนึ่ง ซึ่งอาจหมายถึงลูกสาวตนที่อาจจะถูกกล่าวหา
 
หากเสี่ยท๊อปออกมาแถลงในลักษณะโจมตีฝ่ายหญิง ครอบครัวจะรับไม่ได้ เพราะที่มาที่ไปมันชัดเจน ตอนนี้ครอบครัวไม่ต้องการมีเรื่องกับใคร ไม่อยากทะเลาะกับใคร ขอเพียงเสี่ยท๊อปมาเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นคือหนี้สิน แล้วต่างคนต่างไปก็จบเรื่องกัน เพราะทั้งหมดเสี่ยท๊อปเป็นผู้ก่อขึ้นโดยฝ่ายหญิงเป็นผู้ปฏิบัติตาม
 
 
 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ