11 ต.ค. 2562
3,688 ครั้ง

หนุ่มขนไอซ์ 132 กก.โดดน้ำหนี ตร. สุดท้ายไม่รอด สารภาพทำมาแล้ว 6 ครั้ง

ตำรวจแถลงจับกุมนายกิตติพงษ์ หรือโม ขจัดภัย พร้อมของกลางยาไอซ์ น้ำหนักรวมกว่า 132 กิโลกรัม / เคตามีนหนัก 5 กิโลกรัม เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 8 ตุลาคม โดยสามารถจับกุมตัวได้ขณะที่ผู้ต้องหา พยายามหลบหนีลงใต้สะพานข้ามแม่น้ำท่าจีน ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ ถนน 340 อำเภอ บางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี

 

ทั้งนี้มีนายทุนเบื้องหลังคอยสั่งการอีกรายที่อยู่ระหว่างการติดตามตัว ซึ่งจะสั่งการอีกทอดหนึ่งให้กับนายกิติพงษ์ไปรับยาเสพติดแถวบางบัวทองและนำไปส่งต่อให้กับเครือข่ายย่านวุฒากาศ ตลิ่งชัน และบางบัวทอง ทางตำรวจจึงสะกดรอยตามไปจนถึงถนน 340 พื้นที่ สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ก่อนจะเข้าสกัดรถ แต่ผู้ต้องหาไม่ยอมหยุดรถได้ขับหลบหนีต่อไปจนถึงสะพานข้ามแม่น้ำท่าจีน ฝั่งขาเข้า

 

จากนั้นผู้ต้องหาจอดรถกลางสะพานข้ามแม่น้ำแล้วกระโดดสะพานลงแม่น้ำท่าจีน จึงได้ประสานตำรวจสภ.บางปลาม้า พื้นที่รับผิดชอบ ร่วมกันปิดล้อมพื้นที่และค้นหาตัวผู้ต้องหา จนพบตัวผู้ต้องหาหลบอยู่ที่บริเวณตอม่อใต้สะพานข้ามแม่น้ำท่าจีน จึงเข้าจับกุมและนำตัวไปตรวจค้นรถยนต์กระบะคันดังกล่าว พบยาไอซ์และเคตามีนดังกล่าว บรรจุอยู่ในห่อพลาสติหลายห่อ และยังพบคีตามีน บรรจุอยู่ในห่อพลาสติกใบชาสีเขียวจำนวนหลายห่อ 

    

จากการสอบปากคำนายกิติพงษ์ให้การรับสารภาพว่า ทำมาแล้ว 6 ครั้ง แต่ละครั้งจะได้ค่าจ้างไม่เท่ากัน แล้วแต่จำนวนยาเสพติด ซึ่งครั้งนี้ได้ค่าจ้างสูงสุดมากถึง 50,000 บาท

 

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน(ยาไอซ์)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย , มีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 คีตามีนไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/b-0aNF41xjo

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ