15 ต.ค. 2562
1,684 ครั้ง

ช็อค! 'ซอลลี่ F(x)' เสียชีวิตกลางห้องพัก ตร.คาดเป็นการฆ่าตัวตาย

ส่วนข่าวนี้เรียกว่าช็อควงการบันเทิงเกาหลีอีกครั้ง ถือเป็นข่าวช็อคหัวใจแฟนคลับชาวไทยด้วย กับข่าวการเสียชีวิตของ ‘ซอลลี่’ อดีตสมาชิกวง F(x) ของค่าย SM Entertainment วัย 25 ปี ที่ถูกพบเป็นศพอยู่ภายในบ้านพัก ในย่านซองนัม จังหวัด คยองกี ของเกาหลีใต้ เมื่อช่วงเวลาบ่าย 3 โมงเมื่อวานนี้
 
โดยในรายงานข่าวระบุว่าผู้จัดการของเธอ เป็นผู้ที่เข้าไปพบศพของ ‘ซอลลี่’ ที่เสียชีวิตในบ้าน หลังเขาตัดสินใจไปเยี่ยมเธอที่บ้าน เพราะไม่สามารถติดต่อ ‘ซอลลี’ ได้  นับตั้งแต่โทรศัพท์คุยกันครั้งสุดท้ายเมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. ของวันอาทิตย์ โดยขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งสืบสวนหาสาเหตุการตาย เบื้องต้นคาดว่าอาจเป็นการฆ่าตัวตาย โดยมีการระบุว่า  “ดูเหมือนว่า ‘ซอลลี่’ อยู่คนเดียวที่บ้าน มันเหมือนการฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่กำลังสืบสวน ทุกๆ ทางมีโอกาสเป็นไปได้”
 
ขณะที่ทางต้นสังกัด SM Entertainment ก็ได้ออกแถลงการณ์เผยว่ารู้สึกเสียใจที่ต้องแจ้งข่าวร้ายว่า “ซอลลี่ ได้จากพวกเราไปแล้ว ไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เกิดขึ้น ขอให้ทุกคนงดการเผยแพร่ข่าวลือที่ไม่เป็นความจริงในเหตุการณ์ครั้งนี้ เพื่อเป็นการให้ความเคารพครอบครัวของ ‘ซอลลี่’ ที่ต้องสูญเสียคนที่รักไป เราขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการจากไปครั้งนี้” 
 
โดย ‘ซอลลี่’ มีชื่อจริงว่า ชเว จินรี เข้าร่วมเดบิวท์กับวง F(x) เมื่อปี 2009 และได้หยุดลาออกจากวงไปในปี 2014 หลังโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ภาพโชว์หวานจูบดูดดื่มกับนักร้องรุ่นพี่ ‘ชเว จา’ และสไตล์การแต่งตัวแบบโนบราของเธอ ก็ทำให้ถูกต่อว่าอย่างหนักจากโลกออนไลน์ ทำให้สภาพจิตใจเธอค่อนข้างบอบช้ำ หลังจากนั้น ‘ซอลลี่’ ก็กลับเข้าวงการบันเทิงอีกครั้งในฐานะนักแสดงและมีผลงานแสดงทั้งภาพยนตร์และซีรี่ส์ต่อเนื่อง 
 
ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นาน มีรายงานว่า ‘ซอลลี่’ ได้กล่าวกับรายการโทรทัศน์รายการหนึ่งของเกาหลีใต้ บอกว่า “เธอรู้สึกว่าชีวิตว่างเปล่า เพราะโกหกทุกคนตลอดมาว่าตัวเองมีความสุข”
 
ซึ่งทางเพจ SM Entertainment ก็ได้โพสต์ภาพ ‘ซอลลี่’ พร้อมข้อความที่ ‘ซอลลี่’ เคยพูดในรายการเป็นภาษาอังกฤษบอกว่า
 
“My life is actually empty, so I feel like I’m lying to everyone by pretending to be happy on the outside."Don’t be too hard on me, I'm not a bad person."
Rest in Peace Sulli
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ