15 ต.ค. 2562
11,427 ครั้ง

ย้อนบทสัมภาษณ์ 'ซอลลี่' นักร้องดังเกาหลี ก่อนเสียชีวิตคาบ้านพัก คาดจบชีวิตตัวเอง

ช็อก! วงการบันเทิงเกาหลีอีกครั้ง เมื่อซอลลี หรือ ชเว จินรี อดีตสมาชิกวง f(x) เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ถูกพบเสียชีวิตอยู่ในบ้าน พักในย่านซองนัม จังหวัด คยองกี ของเกาหลีใต้ โดยผู้จัดการของเธอ เป็นผู้พบศพนักร้องสาวเสียชีวิตในบ้าน ก่อนจะแจ้งให้ตำรวจทราบ โดยขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งสืบสวนหาสาเหตุการตาย เบื้องต้นคาดว่าอาจเป็นการฆ่าตัวตาย

 

ขณะที่ทางต้นสังกัด SM Entertainment ก็ได้ออกแถลงการณ์เผยว่ารู้สึกเสียใจที่ต้องแจ้งข่าวร้ายว่า “ซอลลี่ ได้จากพวกเราไปแล้ว ไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เกิดขึ้น ขอให้ทุกคนงดการเผยแพร่ข่าวลือที่ไม่เป็นความจริงในเหตุการณ์ครั้งนี้ เพื่อเป็นการให้ความเคารพครอบครัวของซอลลี่ ที่ต้องสูญเสียคนที่รักไป เราขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการจากไปครั้งนี้”

 

ทั้งนี้ ซอลลี มีชื่อเสียงโด่งดังจากการเป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง f(x)ตั้งแต่ปี 2552 ก่อนจะออกจากวงในปี 2557 หลังโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ จนปีต่อมาเธอกลับเข้าวงการอีกครั้งในฐานะนักแสดง และมีผลงานมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นาน มีรายงานว่า ซอลลี่ได้กล่าวกับรายการโทรทัศน์รายการหนึ่งของเกาหลีใต้ บอกว่า “เธอรู้สึกว่าชีวิตว่างเปล่า เพราะโกหกทุกคนตลอดมาว่าตัวเองมีความสุข”

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ