17 ต.ค. 2562
18,501 ครั้ง

กระบะเสียหลักฟาดเสาไฟฟ้าอย่างจัง คนขับหนีจาก รพ.หลังรู้ว่าเพื่อนที่นั่งมาด้วยเสียชีวิต

นครศรีธรรมราช - มีภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วานนี้ (16 ต.ค.) ที่บริเวณถนนสายนครศรีธรรมราช - ท่าศาลา ช่วง ต.ปากพูน อ.เมืองนครศรีธรรมราช โดยในภาพจะเห็นรถกระบะ อีซูซุตอนครึ่ง หลังประสบอุบัติเหตุเสียหลักฟาดกับเสาไฟฟ้าแรงสูง ริมถนนสายดังกล่าว
 
 
 
 
หลังเกิดเหตุพบว่า มีชาย 2 คน โดยคนขับคือชายเสื้อดำ รีบออกมาจากรถในสภาพบาดเจ็บไม่มาก แต่อีก 2 คน ยังติดอยู่ในซากรถ หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้แจ้งหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาร่วมใจ เข้าให้การช่วยเหลือ โดยเจ้าหน้าที่ได้ตัดงัดซากลำเลียงผู้บาดเจ็บออกมาได้ในสภาพสาหัสทั้งคู่ และรีบนำตัวส่ง รพ.มหาราช ส่วนรถกลายเป็นซากอยู่ในสภาพเสียหายยับเยิน
 
อย่างไรก็ตาม หลังจากไปถึงโรงพยาบาลมหาราชปรากฏว่า 1 ใน 2 คน ได้เสียชีวิตลง เนื่องจากอวัยวะภายในบอบช้ำอย่างรุนแรง เนื่องจากนั่งตอนหลังของผู้ขับขี่ตรงจุดที่ฟาดกับเสาไฟฟ้าพอดี โดยยังไม่ทราบชื่อ ส่วนอีกรายคือ นายวุฒิชัย เดชดี อายุ 29 ปี อยู่ในความดูแลของแพทย์ ส่วนผู้ขับขี่ทราบชื่อคือ นายธวัชชัย เพชรศรี อายุ 28 ปี หลังจากที่ไปถึงโรงพยาบาลแล้วรู้ว่าเพื่อนที่มาด้วยกันเสียชีวิต ได้หลบหนีหายไปจากโรงพยาบาล พร้อมผู้บาดเจ็บอีกรายที่ยังไม่ทราบชื่อ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ออกติดตามตัวแล้ว
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0t8W59zrpPc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ