21 ต.ค. 2562
1,458 ครั้ง

บุกทลายโต๊ะบอลกลางเมืองคอน มอมเมาเยาวชนแทงศึกแดงเดือด

นครศรีธรรมราช-นายชัยชนะ เดชเดโช สส.นครศรีธรรมราช เขต 6 พรรคประชาธิปัตย์ ได้นำเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและตำรวจ ตรวจสอบการลักลอบเปิดโต๊ะรับแทงการพนันฟุตบอล ที่ตึกแถวอาคารพาณิชย์ 2 ชั้นไม่มีชื่อร้าน ด้านหลังห้างสรรพสินค้าโรบินสันโอเชี่ยน อ.เมือง ใกล้สถานศึกษาประมาณ 1 กม.โดยมีสัญลักษณ์เป็นรูปเงาะป่า ซึ่งมีหลายสาขาในตัวเมืองและเปิดมานานแล้ว มอมเมาเยาวชนนักศึกษาจำนวนมาก

 

ตรวจสอบพบมีกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 20 คน เข้าไปใช้บริการแทงพนันฟุตบอลต่างประเทศ ซึ่งกำลังดูทีวีการถ่ายทอดฟุตบอลต่างประเทศคู่สำคัญศึกแดงเดือดระหว่างลิเวอร์พูลกับแมนยูฯ พอดี

 

โดยภายในร้านมีเครื่องคอมพิวเตอร์จำนวน 20 เครื่องภายในร้านดังกล่าว มีเคาน์เตอร์เก็บเงินลูกค้าอย่างดี จนท.จึงไล่ให้เด็กวัยรุ่นทั้งหมดออกจากร้านกลับบ้านไป แล้วทำการจับกุมผู้ควบคุมดูแลร้านรับแทงพนันฟุตบอลจำนวน 2คน คือนายอัลดลกอนี หมัดหมัน อายุ 36 ปี และน.ส.ณัฏฐ์นี จันวินิจ อายุ 23 ปี ได้พร้อมของกลางโพยพนันฟุตบอลจำนวนมากหลายร้อยใบ และเงินสดที่ได้จากการรับแทงพนันฟุตบอลจำนวนนับแสนบาท

 

พร้อมยึดเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้โหลดแทงพนันฟุตบอลอีก 20 เครื่อง และของกลางอื่นๆอีกจำนวนมาก โดยภายในร้านยังมีบริการกาแฟเครื่องดื่มให้กับลูกค้าและกระดาษข้อความต่างๆอีกหลายข้อความที่แปะข้างฝา ระบุถึงกติกาการแทงฟุตบอลในแต่ละคู่ ซึ่งจนท.อยู่ระหว่างการรวบรวมของกลางทั้งหมดต่างๆจำนวนมากดังกล่าวเพื่อส่งผู้ต้องหาและของกลางทั้งหมดพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/sFIYIu3SxEw

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ