21 ต.ค. 2562
64,796 ครั้ง

'โดม' รับชีวิตหลังแต่งมีปัญหา ทำ 'เมทัล' ทรมานจากเรื่องนอนกรน เล็งทำ Sleeping Test หากไม่ดีขึ้นอาจแยกห้องนอน

โดม ปกรณ์ ลัม เผยชีวิตหลังแต่งงานแฮปปี้มากๆ แต่ก็มีปัญหาใหญ่คือตัวเองนอนกรน จนทำให้ เมทัล นอนไม่ได้ต้องพึ่งที่อุดหู วางแผนเตรียมไปทำ Sleeping Test เพราะมีภาวะหยุดหายใจด้วย หวั่นเป็นอันตราย พร้อมเผยถ้าอาการกรนยังไม่ดีขึ้น อาจต้องแยกห้องนอนบ้าง เพราะไม่อยากทรมานภรรยา
 
ไปที่เรื่องของหนุ่มหล่อขั้นเทพ ‘โดม ปกรณ์ ลัม’ เมื่อวานนี้จัดงานแถลงข่าวนิทรรศการภาพถ่ายครั้งแรกในชีวิตกับงาน Picture Perfect โชว์ฝีมือภาพถ่ายขาว-ดำ เหล่าคนดัง จากการลั่นชัตเตอร์ของตัวเอง ก็จะมีภาพคนดัง อาทิ ‘ตูน บอดี้สแลม , เป๊ก ผลิตโชค , ปู พงษ์สิทธิ์ , อนันดา เอเวอริ่งแฮม , กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่  และอีกหลายคน โดยจะมีการเปิดประมูลเพื่อนำเงินทั้งหมดไปช่วยเหลือผู้ป่วยธาลัสซีเมีย มูลนิธิรามาธิบดี  ซึ่งภาพถ่ายเหล่านี้จะจัดแสดงที่ลานกิจกรรมชั้น M ห้างดิเอ็มควอเทียร์ ระหว่างวันที่ 21 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน ใครที่สนใจก็ลองไปดูกันได้
 
งานนี้ ‘โดม’ ยังเผยชีวิตหลังแต่งงานกับภรรยาสาว ‘เมทัล’ ว่าแฮปปี้มากๆ แต่มีปัญหาใหญ่ให้ต้องปรับตัวเหมือนกัน และคิดว่าหลายบ้านก็คงเจอเหตุการณ์นี้ ก็คือ ‘โดม’ นอนกรน ซึ่ง ‘โดม’ บอกว่าถ้าวันไหนที่ตัวเองเหนื่อยมากๆ ‘เมทัล’ ก็จะเตรียมอุปกรณ์ไว้ คือ ที่อุดหู
 
‘โดม’ บอกว่าตอนนี้ก็เริ่มไปปรึกษาคุณหมอเพื่อทำ Sleeping Test แล้ว เนื่องจากพบว่าตัวเองไม่ได้แค่นอนกรน แต่มีภาวะหยุดหายใจด้วยขณะหลับด้วย  ก็ต้องไปทำการเช็คคลื่นสมอง และพฤติกรรมการหยุดหายใจ เพราะอาจจะเป็นอันตรายได้ 
 
ซึ่งนักข่าวก็ถามว่านอนกรนขนาดนี้ เคยถึงขั้นต้องแยกห้องนอนกันบ้างมั้ย ?  ‘โดม’ ก็มองว่าไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะถ้าตัวเองไปสร้างภาระให้ภรรยา แล้วเค้านอนไม่ได้ก็จะเป็นการทรมานเค้าเปล่า ๆ แต่ว่าตอนนี้ยังไม่ได้แยกห้องกันนะ แค่มองไว้เผื่อในอนาคต ซึ่งอาจจะต้องมีบ้าง 
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/sOCpHoxH54I
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ