22 ต.ค. 2562
16,512 ครั้ง

เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ‘STYLE Bangkok 2019’ งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ หลากหลายดีไซน์สุดล้ำ ครบครันทุกเทรนด์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

 

 

เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ‘STYLE Bangkok 2019’ งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ หลากหลายดีไซน์สุดล้ำ ครบครันทุกเทรนด์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

 

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ (DITP) ตอกย้ำความสำเร็จ พร้อมสานต่องานแสดงสินค้า ‘STYLE Bangkok October 2019’ งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมผู้ประกอบการกว่า 1,800 บูธ พร้อมผลักดันและยกระดับผู้ประกอบการและอุตสาหกรรมไลฟ์สไตล์ไทยในระดับนานาชาติ ระหว่างวันที่ 17 – 21 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

          

 

นายสรรเสริญ สมะลาภา ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงพาณิชย์ ประธานพิธีเปิดงานแสดงสินค้า STYLE Bangkok October 2019 กล่าวว่า เป้าหมายของการจัดงานในครั้งนี้จะช่วยเสริมความเข้มแข็งให้กับผู้ประกอบการไทย
ตั้งเป้ารับนักธุรกิจจากทั่วโลกกว่า 70 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น อินเดีย มาเลเซีย ออสเตรเลีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย เยอรมนี อังกฤษ จีน เกาหลี เวียดนาม สวีเดน และกลุ่มประเทศอาเซียน เป็นต้น คาดว่าจะเกิดมูลค่าการซื้อขายไม่ต่ำกว่า 2,000 ล้านบาท มั่นใจสามารถช่วยขับเคลื่อนการส่งออกและยกระดับภาพลักษณ์อุตสาหกรรมไลฟ์สไตล์ไทย

 

 

ภายในงาน ‘STYLE Bangkok October 2019’ นอกจากจะได้พบกับสินค้าไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ไทยและต่างชาติชั้นนำแล้ว ยังรวบรวมสินค้าสุดสร้างสรรค์ สินค้ารางวัล สินค้านวัตกรรม และสินค้า Niche Market ได้แก่ แม่และเด็ก สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง สินค้าสำหรับผู้สูงอายุ สินค้า OTOP นอกจากนี้‘STYLE Bangkok October 2019’ ยังเป็นพื้นที่แลกเปลี่ยนประสบการณ์ให้ผู้ประกอบการได้เรียนรู้และอัปเดตเทรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์ เพื่อเพิ่มศักยภาพ เตรียมพร้อมเดินหน้าเข้าสู่ตลาดโลกอย่างแข็งแกร่ง

 

 

 

 

 

ทั้งนี้กรมฯ มุ่งหวังที่จะผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการผลิตและการส่งออกสินค้าไลฟ์สไตล์ที่มีคุณภาพในภูมิภาคอาเซียน และผลักดันให้งานแสดงสินค้า STYLE Bangkok เป็นงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ระดับนานาชาติที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ซื้อและผู้ขายในอุตสาหกรรมสินค้าไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปได้ โดยเฉพาะการตอบโจทย์กลุ่มธุรกิจประเภทใหม่ ๆ ที่ไม่ได้มุ่งเน้นจำหน่ายสินค้าประเภทเดียวอีกต่อไป แต่รวมหลายผลิตภัณฑ์ไว้ด้วยกันเป็นคอลเล็กชั่นภายใต้กลุ่มสินค้าไลฟ์สไตล์ ตลอดจนเข้าถึงผู้บริโภคที่มีความต้องการสินค้าเฉพาะกลุ่ม (Niche Market) ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

 

 

STYLE Bangkok October 2019 เปิดเป็นวันเจรจาธุรกิจ ระหว่างวันที่ 17-19 ตุลาคม เวลา 10.00 – 18.00 น. และเปิดสำหรับประชาชนทั่วไป ระหว่างวันที่ 20 – 21 ตุลาคม เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ