25 ต.ค. 2562
27,937 ครั้ง

กล้องหน้ารถจับภาพนาที หนุ่มบิ๊กไบค์ขับเร็ว เบรคไม่ทัน ชนเก๋งดับคาที่

นนทบุรี-ตำรวจ สภ.ไทรน้อย รับแจ้งอุบัติเหตุบริเวณหน้าปากซอยบุตรรัก ถนนไทรน้อย-ลาดบัวหลวง หมู่ที่ 6 ต.ราษฏร์นิยม อ.ไทรน้อย

 

พบศพชายไม่ทราบชื่อ-นามสกุล อายุประมาณ 25-30 ปี เจ้าของรถบิ๊กไบค์เสียชีวิต ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส จอดอยู่กลางถนนกำลังจะเลี้ยวเข้าซอยมี น.ส.บี (สงวนชื่อ นามสกุล) อายุ 48 ปี เป็นผู้ขับขี่

 

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เป็นเจ้าของร้านขายของชำเล่าว่า ได้ยินเสียงดังโครม จึงรีบวิ่งออกมาดู ปรากฎว่าพบรถจยย.ที่ขับมาทางตรง ชนกับรถยนต์เก๋ง ที่กำลังจะเลี้ยวขวาเข้าซอย จึงรีบวิ่งไปดูคนขับรถ จยย.ปรากฎว่าเสียชีวิตเเล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

 

ขณะเดียวกันมีภาพจากกล้องหน้ารถที่ขับมาเห็นเหตุการณ์ สามารถบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ได้ ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่รถยนต์เก๋งกำลังจะเลี้ยวขวาเข้าซอย และเป็นจังหวะเดียวกันกับรถ จยย.ที่ขับมาทางตรงด้วยความเร็ว เบรคไม่ทัน จึงทำให้พุ่งชนเข้าอย่างจัง

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุเพื่อเป็นหลักฐานไว้ก่อน และจะทำการตรวจสอบภาพจากกล้องหน้ารถอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมนำตัวผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม จากนั้นมอบร่างผู้เสียชีวิตให้กับเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/LDAJi-xy-fU

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ