28 ต.ค. 2562
3,498 ครั้ง

หญิงร่างทรงขุดเจอโครงกระดูก หลังสาวนิรนามเข้าฝันบอกถูกฆาตกรรมมา 5 ปี

ปทุมธานี-ตำรวจ สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีประชาชนพบโครงกระดูกคล้ายมนุษย์ถูกฝั่งดินอยู่บริเวณท้ายซอยเอราวัณ 5 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

 

จากการสอบถามนางสาวธนาภา สวาย อายุ 49 ปี บอกว่าตนเองเป็นร่างทรง เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาขณะที่ตนเองนั่งสวดมนต์ก็ได้มีผู้หญิงมาบอกกับตนว่าถูกฆาตกรรมมา 5 ปีแล้ว และถูกคนร้ายนำมาฝั่งดินไว้อยู่ใกล้คูน้ำ ซึ่งครั้งแรกตนก็ไม่อยากเชื่อ

 

แต่ช่วงกลางคืนก็มีสุนัขมาหอนอยู่ใกล้บ้านของตนเองทุกวันจนหลานๆ นอนไม่หลับ ซึ่งวันนี้ตนจึงตัดสินใจขับรถจักรยานยนต์วนดูบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อว่าจะพบกับศพหญิงสาวที่มาเข้าฝัน แต่ผู้หญิงคนที่มาเข้าฝันบอกว่าถูกฝังอยู่ตรงนี้ พวกหลานๆ จึงช่วยกันขุดดินก็พบกับชิ้นส่วนคล้ายแขนกับขามนุษย์แต่ยังไม่พบกะโหลกศีรษะ ตนจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

 

 

ด้าน ร.ต.อ.ดล ชูเกลี้ยง ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และบอกว่าขณะนี้ยังไม่ยืนยันว่าใช่ชิ้นส่วนของมนุษย์หรือไม่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจะเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งวันนี้ (28 ต.ค.) พร้อมทั้งแพทย์จากนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ จะนำชิ้นส่วนกระดูกที่พบไปตรวจสอบอีกครั้งเช่นกัน

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/31RmFJ9zDfs

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ