31 ต.ค. 2562
32,907 ครั้ง

สาวช็อกเจอหนุ่มหื่นตามประกบสำเร็จความใคร่ คราบเลอะกระโปรง คา MRT สุขุมวิท

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nan Boonnant โพสต์เตือนภัย หลังถูกชายแปลกหน้าเดินประชิดตัว ช่วยเหลือตัวเองจนสำเร็จความใคร่ จนมีคราบเลอะกระโปรง ขณะอยู่ในสถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีสุขุมวิท 
 
เจ้าของโพสต์ เล่าว่า วานนี้ (30 ต.ค.) ตนเดินทางไปทำงานด้วยรถไฟฟ้า MRT สถานีสุขุมวิท ทางออก 1 ขณะลงบันไดเลื่อนได้ใส่หูฟัง ฟังเพลงอยู่ จู่ ๆ รู้สึกมีคนหายใจรดต้นคอ จึงหันไปดู พบว่ามีชายแปลกหน้าประชิดตัวอยู่ ด้วยความตกใจจึงรีบเดินหนี
 
ต่อมาเมื่อลงที่สถานีศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มีป้าคนหนึ่งเดินเข้ามาทักว่า มีฟองนมติดอยู่ที่ก้น จึงใช้มือปาดและเอามาดมพบว่าไม่ใช่กลิ่นอาหาร แต่กลิ่นเหมือนมาจากคน ทั้งตลอดการเดินทางตนไม่ได้นั่ง หรืออยู่ใกล้ใครเลย จึงคาดว่าต้องเป็นชายแปลกหน้าคนดังกล่าวแน่นอน จึงนำเรื่องราวโพสต์เตือนภัยลงเฟซบุ๊ก
 
ล่าสุด ตนได้เข้าแจ้งความแล้ว ตำรวจได้ประสานดูกล้องวงจรปิดของ MRT สถานีสุขุมวิท พบชายคนดังกล่าว ลักษณะเป็นนักท่องเที่ยวชาวเอเชีย สวมหมวก ใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ เดินวนเวียนอยู่ภายในสถานี ดูมีพิรุธ มือข้างหนึ่งถือโทรศัพท์คุยตลอดเวลา อีกมือหนึ่งล้วงกางเกงคล้ายช่วยตนเองอยู่ พอตนเดินเข้าไปในสถานี เขาก็รีบเดินตามเข้ามาประชิดตัว แต่กล้องวงจรปิดไม่สามารถจับภาพขณะลงบันไดเลื่อนได้ จึงไม่ทราบว่าเขาทำอะไร
 
ทั้งนี้ MRT ได้กำชับ รปภ.ทุกสถานีให้ระมัดระวังชายคนดังกล่าวแล้ว ส่วนทางตำรวจกำลังตรวจสอบหาดีเอ็นเอผู้กระทำจากคราบดังกล่าว
 
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนรู้สึกอับอาย เสียใจ ช็อคมาก ว่าทำไมต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ เพราะทุกวันต้องเดินทางด้วย MRT และกลัวมากว่าจะเจอชายคนดังกล่าวหรือเจอเรื่องแบบนี้อีก
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/0zZc0nFR7cs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ