03 พ.ย. 2562
27,518 ครั้ง

กล้องหน้ารถจับนาทีระทึก จยย.ซิ่งแหกโค้งชนเก๋งดับคาที่ ชิ้นส่วนจยย.ปลิวกระจาย

สมุทรสาคร-เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์ บนถนนเลียบคลองแคราย หมู่ที่ 12 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร มีผู้เสียชีวิต จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ
 
ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นช่วงทางโค้ง พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลสภาพด้านหน้ารถยุบ ฝากระโปรงบุบ มีชายอายุ 40 ปี เป็นคนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยที่พื้นถนนตรงด้านหน้าของรถยนต์ มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ซึ่งจากการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น สภาพศพคอหัก ขาทั้งสองข้างหักผิดรูป ใกล้กันยังพบรถจักรยานยนต์สภาพพังยับเยิน ส่วนเลขไมล์ความเร็วค้างอยู่ที่ 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
 
จากการสอบสวน คนขับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ให้การว่า ตนเองและภรรยาขับรถพาลูกไปสมัครเรียน พอขากลับก็ใช้เส้นทางนี้เพราะเป็นทางลัดใกล้บ้าน ซึ่งเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้ง ก็มีรถจักรยานยนต์ที่ขับมาด้วยความเร็วสูง เสียหลักแหกโค้งพุ่งมาชนหน้ารถอย่างแรง จนคนขับเสียชีวิตคาที่
 
สำหรับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นนี้ มีภาพจากกล้องหน้ารถบันทึกไว้ได้ โดยจะเห็นว่าขณะที่รถยนต์นั่งส่วนบุคคลขับมาเรื่อย ๆ ในเส้นทางของตนเอง และมีเสียงพ่อลูกคุยกันนั้น เมื่อมาถึงทางโค้งก็มีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ขับแหกโค้งพุ่งเข้ามาชนอย่างแรง มีเศษเหล็กจากรถจักรยานยนต์แตกกระจายไปทั่ว ซึ่งคลิปนี้เจ้าของรถยนต์ได้มอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไว้เป็นหลักฐาน
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ https://youtu.be/GcA2R7yyzgM
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ