03 พ.ย. 2562
43,820 ครั้ง

เปิดวงจรปิด นาทีกระบะซิ่งชนเก๋งตัดหน้ากะทันหัน รถขาด 2 ท่อน เสียชีวิต 3 ราย

สุพรรณบุรี-วันที่ 2 พ.ย.2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สองพี่น้อง รับแจ้งหตุรถกระบะชนรถเก๋ง มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย ที่ถนน 3422 หน้าปั๊ มปตท.ดอนกลาง ถนนบางลี่-วัดไผ่โรงวัว หมู่ 4 ต.บางเลน อ.สองพี่น้อง 
 
ที่เกิดเหตุพบกระบะยี่ห้ออีซูซุ 4 ประตู จอดอยู่ริมถนนฝั่งมุ่งหน้าไปตลาดบางลี่ สภาพหน้ารถพังเสียหายยับ ส่วนคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่จึงช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 ทราบชื่อนายพิษณุ อายุ 26 ปี
 
ใกล้กันพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ถูกชนอยู่กลางถนนสภาพพังเละเป็นเศษเหล็กขาด 2 ท่อน มีผู้เสียชีวิตกระเด็นออกมานอกรถ จำนวน 3 ราย 
 
สอบถาม ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถมาจอดที่หน้าปั๊ม มีรถเก๋งคันเกิดเหตุออกมาจากปั๊มมุ่งหน้าไปตลาดบางลี่ แล้วมาจอดอยู่ริมถนนประมาณ 5 นาที ตนก็รอเพื่อให้รถเก๋งออกไปก่อน จู่ ๆ รถเก๋งก็กลับรถกะทันหัน ทำให้รถกระบะคู่กรณีที่ขับแข่งกันมากับรถกระบะสีดำมาจากทางวัดไผ่โรงวัว ด้วยความเร็ว ทำให้รถกระบะชนเข้าอย่างจัง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายรายดังกล่าว
 
ทางด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า จากกรตรวจสอบที่รถกระบะคู่กรณีได้ขับแข่งกันมาแล้ว รถเก๋งซึ่งจอดอยู่ริมถนนได้กลับรถตัดหน้าแบบกะทันหัน แต่ยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับรถเก๋ง เนื่องจากคนที่มากับรถเก๋งทั้งหมด 3 คนเสียชีวิต ต้องรอสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุที่เห็นเหตุการณ์ และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/B3tm3x3V-R4
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ