05 พ.ย. 2562
1,523 ครั้ง

เซียนพระแพ้พนันบอลวิ่งแก้ผ้าแก้บน ขอโทษสังคม หลังถูกจวกยับเล่นพิเรนทร์

เจ้าตัวยอมรับผิด และขอโทษสังคมกับสิ่งที่ทำไป เพราะความคึกคะนอง รู้เท่าไปถึงการณ์ จนสร้างความเสียหายต่อภาพลักษณ์ของเมืองหาดใหญ่ โดยสัญญาว่า จะไม่ทำอะไรที่พิเรนแบบนี้อีกแล้ว
 
โซเชียลจวกยับ เซียนพระเล่นพิเรนทร์ ไม่นุ่งผ้าวิ่งแก้บนรอบวงเวียนน้ำพุ สัญลักษณ์การท่องเที่ยวเมืองหาดใหญ่ สุดท้ายถูกตำรวจเรียกมาเสียค่าปรับ
 
โลกออนไลน์แชร์ภาพชายคนหนึ่งวิ่งแก้ผ้า รอบวงเวียนน้ำพุหาดใหญ่ ถนนเพชรเกษม ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ซึ่งเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คการท่องเที่ยว พร้อมระบุว่า แพ้พนันฟุตบอลกับเพื่อน เมื่อคืนวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา
 
โพสต์นี้ถูกแชร์ออกไปจำนวนมาก และตามมาด้วยเสียงวิพากษ์วิจารณ์ บางส่วนชื่นชมที่ทำตามคำพูด แต่ส่วนใหญ่จวกยับ ทำให้เสียชื่อเสียงชาวหาดใหญ่
 
ล่าสุด ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ สั่งชุดสืบสวนเรียกตัวชายในคลิปมาดำเนินคดีแล้ว ทราบชื่อ นายอรรถกร อรรคนิมาตร์ อายุ 28 ปี มีอาชีพให้เช่าพระ และขายหมวกวินเทจทางออนไลน์ เจ้าตัวยอมรับผิด และขอโทษสังคมกับสิ่งที่ทำไป เพราะความคึกคะนอง รู้เท่าไปถึงการณ์ จนสร้างความเสียหายต่อภาพลักษณ์ของเมืองหาดใหญ่ โดยสัญญาว่า จะไม่ทำอะไรที่พิเรนแบบนี้อีกแล้ว
 
เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามากอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 500 บาท และนำตัวไปส่งพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ เพื่อเปรียบเทียบปรับตามกฎหมาย ก่อนปล่อยตัวไป
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/OpdMGoRSYyk

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ