05 พ.ย. 2562
2,518 ครั้ง

สตม. บุกห้องหนุ่มสิงคโปร์ ทารุณหมาปอม เอาไฟเผาขน-หมวกกันน็อคทุบ ล่าสุดหมาปลอดภัยแล้ว

เมื่อวันที่ 4 พ.ย. 62 เวลา 15.30 น  พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. ได้รับการประสานงานจากมูลนิธิ วอชด็อก ไทยแลนด์ ว่า มีชาวต่างชาติ ทำร้ายสุนัขปอมเมอเรเนียน โดยใช้ไฟแช็คจุดไฟเผาขนจำนวนหลายครั้ง และใช้หมวกกันน็อกสีดำทำการทุบตีไปที่ลำตัวสุนัขหลายครั้ง จนสุนัขวิ่งไปหลบภายในห้องน้ำ สาเหตุน่าจะมาจากสุนัขถ่ายเรี่ยราดจนไม่เป็นที่ จนเป็นที่สร้างความสะเทือนใจกับผู้พบเห็นในโลกโซเซียล
 
จึงสั่งการให้ พล.ต.ต.พรชัย ขจรกลิ่น ผบก.สส.สตม พ.ต.อ.ปฎิญญา จีรชนาสิน ผกก.4 บก.สส.สตม ทำการสืบสวน พบว่าเหตุเกิดภายในคอนโดหรูแห่งหนึ่ง ในซอยลาดพร้าว 10 แขวงจอมพล เขตจตุจักร ก่อนประสานงานฝ่ายสืบสวน สน.สุทธิสาร ให้ดำเนินการเชิญตัวมาทำการสอบปากคำ ถ้าพบตัวจะทำการ ตรวจสอบหนังสือเดินทาง ว่าเข้ามาถูกต้องและอยู่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนดหรือไม่
 
ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าของคอนโดได้ขึ้นไปที่ชั้น 4 ห้อง 409 ที่ปรากฏตามคลิป ทางเจ้าหน้าที่ได้เคาะเรียกหลายครั้ง แต่ไม่มีเสียงตอบรับทั้งคนและสุนัข ต่อมาหญิงชาวไทยโทรมาบอกว่าจะไม่อยู่กับชายดังกล่าวแล้ว แล้วชายดังกล่าวก็เอาผู้หญิงคนใหม่มา และเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น
 
ล่าสุดมีเจ้าปอมปอมปลอดภัยแล้ว เพราะอดีตแฟนสาวของชายชาวสิงคโปร์ ได้ลงคลิปในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่าคลิปวิดิโอที่สุนัขถูกทารุณกรรมนั้นเป็นคลิปเมื่อนานมาแล้ว เพื่อตนทราบเรื่องว่าอดีตแฟนหนุ่ม ทำร้ายสุนัขของตน จึงเอาสุนัขมาอยู่ด้วยกันเพื่อความปลอดภัย
 
นอกจากนี้ยังมีรายงานข่าวว่า ชายชาวสิงคโปร์คนดังกล่าวได้เข้ารายการตัวและให้ปากคำกับตำรวจเป็นที่เรียบร้อย ก่อนจะกลับไปโดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวแต่อย่างใด
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/QgVQ0MIhQOY
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ