06 พ.ย. 2562
214 ครั้ง

ชิงทรัพย์พ่อค้าหอยแมลงภู่

พ่อค้าหอยแมลงภู่ชาวสมุทรสาคร ถูกชิงทรัพย์ 80,000 บาท หลังกลับจากเก็บเงินลูกค้า
 
 
วันที่ 5 พ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.45 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์ที่บริเวณริมถนนธรรมคุณากร 3 ต.บางหญ้าแพรก อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยคนร้ายซึ่งทราบว่ามากันสองคนได้เงินสดกว่า 80,000 บาท ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รุดเข้าตรวจสอบเกิดเหตุ ซึ่งเป็นถนนเปลี่ยวมืดสนิทมีรถสัญจรผ่านไปมาน้อย โดยพบผู้เสียหายเป็นผู้ชายสวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขาสั้น รูปร่างอ้วน ทราบชื่อนายชาย จันทร์ต่อง อายุ 40 ปี ยืนรอให้ปากคำด้วยอาการมึนงง เนื่องจากถูกคนร้ายใช้ของแข็งตีเข้าที่บริเวณศีรษะ
 
จากการสอบถาม นายชาย เล่าให้ฟังว่า ตนเองขี่ จยย Scoopy สีดำ ทะเบียน ขคน 524 สมุทรสาคร ไปเก็บเงินค่าหอยแมลงภู่จากลูกค้า ซึ่งตนเองจะต้องออกไปเก็บเงินค่าหอยแมลงภู่เเป็นประจำทุกวัน โดยเส้นทางนี้ไปกลับอยู่ทุกวัน แต่ส่วนมากจะกลับก่อนมืดเนื่องจากถนนเส้นทางนี้ค่อนข้างเปลี่ยวมาก แต่วันนี้ตนเองไปเก็บเงินค่าหอยแมลงภู่ลูกค้าช้ากว่าทุกวันจึงทำให้ต้องกลับบ้านมืด 
 
มื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ มีผู้ชายสวมหมวกกันน็อคขี่มอเตอร์ไซค์สีแดงไม่ทราบยี่ห้อมาด้วยกันสองคน ลักษณะรูปร่างสูงหนึ่งคน และเตี้ยล่ำหนึ่ง โดยคนร้ายได้ขี่มอเตอร์ไซค์ประกบรถของตนและใช้เท้าถีบรถจนล้ม จากนั้นคนนั่งซ้อนท้ายกระโดดลงมากระชากกระเป๋า ซึ่งตนเองได้พยายามขัดขืนและต่อสู้ คนร้ายที่มาด้วยกันซึ่งเป็นคนขี่รถมอเตอร์ไซค์จึงได้ชักปืนขู่ตน และคนซ้อนท้ายจึงได้จังหวะใช้ของแข็งตีที่ บริเวณศีรษะจนมึนงง คนร้ายได้จังหวะคว้ากระเป๋าเงินไปได้ ก่อนที่จะขี่รถหนีมุ่งหน้าเส้นทางแขวงทางหลวงชนบทสมุทรสาคร
 
โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบถามผู้เสียหาย เพื่อหาสาเหตุและจะได้ตรวจดูกล้องวงจรปิดละแวกใกล้เคียง เพื่อผู้ติดตามหาคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยคาดว่าคนร้ายน่าจะรู้พฤติกรรมการออกไปเก็บเงินของผู้เสียหาย จึงได้ตามมาก่อเหตุดังกล่าว 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ