06 พ.ย. 2562
596 ครั้ง

คินดี้ (KINDEE) ผลิตภัณฑ์กันยุงเด็กออร์แกนิค แบรนด์ไทย ดังไกลถึงญี่ปุ่น

     แบรนด์ คินดี้ (KINDEE) เกิดจากความตั้งใจของคุณศราริน เรืองปัญญาวุฒิ (แม่เซี้ยม)ที่อยากให้ลูกๆ ทั้ง 2 คนได้ใช้สินค้าที่อ่อนโยนและปลอดภัย โดยเฉพาะลูกคนเล็กที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ไม่สามารถใช้สินค้าแบรนด์ท้องตลาดทั่วไปเนื่องจากแพ้สารเคมีบางตัวและเป็นเด็กที่แพ้ยุงมาก คุณศราริน เรืองปัญญาวุฒิ (แม่เซี้ยม) จึงตัดสินใจพัฒนาสินค้า Natural & Organicโดยมุ่งเน้น“คุณภาพสูง ใช้ได้ผลจริง และราคาจับต้องได้”

 

     ผลิตภัณฑ์กันยุง เป็นสินค้าตัวแรกของแบรนด์คินดี้ ที่มาจากบ้านพักอาศัยที่ด้านหลังติดกับริมคลอง ทำให้มียุงตลอดเวลา และทุกฤดู ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีก่อน ยังไม่มีผลิตภัณฑ์กันยุงสำหรับเด็กวางขายตามห้างทั่วไป จึงต้องซื้อผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี หรือญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ก็ยังใช้งานไม่ได้ผลกับยุงในประเทศไทยได้ดีเท่าที่ควรคินดี้จึงเป็นแบรนด์แรกที่นำเสนอผลิตภัณฑ์โลชั่นกันยุงออร์แกนิค กลิ่นลาเวนเดอร์ที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันยุง และที่สำคัญมีความอ่อนโยน ปลอดภัยใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติในการไล่ยุง ปราศจากสาร DEET ,พาราเบน ,แอลกอฮอร์ และน้ำหอม

 

     ความสำเร็จที่น่าภาคภูมิใจคือการเป็น“แบรนด์กันยุงเด็กอันดับ 1 ในไทย” มีวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้า ร้านขายยา และร้านค้าต่างๆ มากกว่า 3,000 แห่ง และส่งออกไปยังประเทศต่างๆกว่า 10ประเทศ รวมถึงประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศที่มีมาตรฐานในการคัดเลือกสินค้านำเข้าอย่างเข้มงวดทางแบรนด์คินดี้จึงได้มีการยกระดับผลิตภัณฑ์ให้มีมาตรฐานในระดับสากลมากยิ่งขึ้นโดยได้นำผลิตภัณฑ์เข้ารับการทดสอบในด้านต่างๆ เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค ในด้านของคุณภาพ และความปลอดภัยของสินค้าที่ได้มาตรฐาน ได้แก่

 

-ผ่านการทดสอบHypo-allergenicTest จากDermascan Asiaเป็นผลิตภัณฑ์ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองผิวหนัง

- ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการป้องกันยุงจากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุขกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข

- ผลิตภัณฑ์ใช้ส่วนประกอบออร์แกนิค ที่ได้รับการรับรองจาก Soil Association ประเทศอังกฤษ

 

     นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์กันยุงแล้ว แบรนด์ คินดี้ (KINDEE) ยังมีผลิตภัณฑ์ Natural & Organic นำเสนออีกมากมาย อาทิเช่น

  • กลุ่ม Skin Care ได้แก่ Baby Lotion, Top to Toe Gel Wash,  Soothing Balm และ Sunscreen Lotion
  • กลุ่ม Anti-Bacteria ได้แก่ สเปรย์ล้างมือ, สเปรย์ทำความสะอาด และสเปรย์ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์
  • กลุ่ม Oral Care ได้แก่ ออรัล เจล ออร์แกนิค กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ สูตรปราศจากฟลูออไรด์ และยาสีฟันออร์แกนิค กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ และองุ่นฟลูออไรด์ 500 ppm เกรดอาหาร 100%

 

      ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์คินดี้(KINDEE)มาจากแนวคิดที่ต้องการดูแล และปกป้องลูกน้อย ที่ได้ออกไปเล่นนอกบ้าน สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ เพื่อให้ลูกน้อยได้รับประสบการณ์ และมีพัฒนาการทางด้านร่างกายและจิตใจ ซึ่งสิ่งที่คุณพ่อ คุณแม่เป็นกังวล คือ เรื่องมลภาวะ แสงแดด เชื้อโรค และแบคทีเรียต่างๆ จึงก่อเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มาช่วยเติมเต็มการปกป้อง และดูแลลูกน้อย โดยยึดคอนเซ็ปสินค้าที่เป็น Natural & Organic ที่ปราศจากสารเคมีอันตราย เช่น DEET,พาราเบน, สารซัลเฟต กลุ่ม SLS และ SLES และน้ำหอม จึงทำให้ไม่เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคือง และเน้นการใช้ Essential Oil หรือนำมันหอมระเหยที่สกัดจากธรรมชาติ 100% ที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่น อ่อนโยนต่อผิว ให้กลิ่นหอม และช่วยผ่อนคลาย

 

     โดยกลิ่นลาเวนเดอร์ ได้ถูกเลือกมาใช้เป็นกลิ่นหลัก เนื่องจากใช้ได้ตั้งแต่ทารกแรกเกิด และคุณสมบัติที่ดีในด้านอื่นๆ ต่อทารก จึงเป็นที่มาของกลิ่นหอมอันเป็น SIGNATURE ของแบรนด์คินดี้ รวมถึงการออกแบบตัวการ์ตูนสัตว์ภาพสีน้ำสุดน่ารักบน Packaging อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของคุณพ่อ คุณแม่ และคุณลูก ทั้งในประเทศไทย และในต่างประเทศ จนลูกค้าชาวญี่ปุ่นถึงขนาดชมว่า “Kawaii” (น่ารัก)

 

     ปัจจุบันผลิตภัณฑ์คินดี้มีมากกว่า 32รายการ และสามารถหาซื้อได้ง่ายในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำ ได้แก่ Tesco, Tops, Gourmet, Villa, Foodland, Central, The Mall, Robinson, Lawson, ร้านยาFascino, Pharmax, Ucare, Save Drug, Lab Pharmacy และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ซึ่งแบรนด์คินดี้ยังเป็นที่ยอมรับในระดับสากล มีการส่งออกไปยังประเทศญี่ปุ่น สิงคโปร์ ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย กัมพูชาลาว เวียดนาม จีนและไต้หวัน

 

 

** สินค้าคินดี้มีจำหน่ายที่ ✨ร้านผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเมือง Kurashiki-shi , Okayama ประเทศญี่ปุ่น 

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ