07 พ.ย. 2562
2,389 ครั้ง

หวิดสลด! สั่งตู้โชว์ติดตั้งในบ้านไม่ทันข้ามวัน ล้มทับลูก 2 คนเจ็บ เหตุคนติดตั้งไม่เจาะผนังยึดน็อตให้

ภูเก็ต-หวิดเกิดเหตุสลดเมื่อพ่อแม่สั่งตู้โชว์ มาติดตั้งไม่ทันข้ามวัน แต่เกิดเหตุตู้ล้มทับลูก 2 คน ได้รับบาดเจ็บ โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดในบ้านจับภาพไว้ได้

 

ผู้โพสต์เล่าว่า ได้สั่งตู้โชว์เลโก้มา 2 ตัว ตัวละประมาณ 5,600 บาท มาใช้ที่บ้าน และเจ้าหน้าที่ของร้านได้มาส่งของให้ กระทั้งช่วงเย็น ลูกๆ กลับจากโรงเรียน และดีใจรีบเข้าไปดูตู้ที่ซื้อมาใหม่ ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ตู้ล้มทับลูกทั้ง 2 คน จนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งขณะนั้นสามีอยู่ใกล้ๆ จึงรีบเข้าไปช่วยลูกๆ ทั้งสอง ซึ่งพบว่าลูกคนเล็กถูกตู้ผลักกระเด็นมาด้านนอก

 

ส่วนคนโตถูกตู้ครอบทับไว้ ซึ่งเธอและสามีเห็นเหตุการณ์ตกใจมาก แต่เคราะห์ดีที่ลูกทั้งสองไม่เป็นอะไรมาก ส่วนสาเหตุทางร้านแจ้งว่า เกิดจากคนติดตั้งไม่เจาะผนังยึดน็อตให้ พร้อมแสดงตัวรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลให้ทั้งหมด แต่ทางผู้เสียหายไม่ได้รับข้อเสนอดังกล่าว และได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.เมืองภูเก็ต

 

พร้อมนำคลิปวงจรปิดมาเผยแพร่เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ที่สั่งสินค้ามาใช้ภายในบ้าน ขอให้ตรวจสอบให้ละเอียดเพื่อความปลอดภัยทุกครั้ง และเพื่อฝากไปถึงร้านเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เพื่อให้ช่วยตรวจสอบมาตรฐานในการติดตั้งก่อนใช้งานเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภคและคนในครอบครัว

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/fNmCCsSLYyA
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ