07 พ.ย. 2562
4,244 ครั้ง

'เมญ่า นนธวรรณ' ประกาศเลิกสามีชาวต่างชาติ ต่อจากนี้ขอทำหน้าที่เฉพาะพ่อแม่ของลูกเท่านั้น

เมญ่า นนธวรรณ ประกาศเลิกสามี ฟิลิป บรามาส แล้ว ด้วยเหตุผลเรื่องระยะทาง ตอนนี้ขอทำหน้าที่เฉพาะพ่อแม่ของลูกเท่านั้น
 
ช็อควงการกับการประกาศเลิกกับสามีของ เมญ่า นนธวรรณ ซึ่งจริง ๆ ก็มีข่าวลือเรื่องนี้มาซักพักแล้วกัน ตั้งแต่ตอนที่ เมญ่า พาลูกชาย น้องเบฬิน กลับมาอยู่เมืองไทย โดยที่สามีไม่ได้ตามมาด้วย แต่ตอนนั้น เมญ่า ก็ออกมาปฏิเสธบอกว่า "ไม่ต้องตกใจ เรายังรักกันดี แค่อุ้มลูกมาทำงานเฉยๆ เดี๋ยวพ่อก็มา" แต่สุดท้ายสามีก็ไม่ได้กลับมา
 
จนกระทั่งเมื่อคืนนี้ เมญ่า ได้ตัดสินโพสต์ผ่านอินสตาแกรมว่าเธอกับสามี ฟิลิป บรามาส ไม่ได้เป็นคนรักกันอีกต่อไป และจะทำหน้าที่เพียงพ่อและแม่ของลูกชายเท่านั้น หลังจากแต่งงานกับสามีชาวสวีเดน ได้เพียง 1 ปี 7 เดือน โดย เมญ่า ได้โพสต์ภาพเธอกับอดีตสามีพร้อมลูกชาย และได้เขียนข้อความบอกว่า
 
"ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือ 'เมญ่า' เลิกช่วงเวลานั้นไม่จริงตามที่ 'เมญ่า' ได้ยืนยันไปก่อนหน้านี้ แต่หลังจากนั้นไม่นานก็เริ่มทำให้เราได้มีเวลาพิสูจน์ความรักของเราจนทำให้วันนี้ได้คิดและติตรองความสัมพันธ์ของเราใหม่
 
วันนี้ 'เมญ่า' พร้อมแล้วที่จะประกาศจุดยืนความสัมพันธ์กับคุณพ่อของ 'เบฬิน' ขอให้ทราบโดยทั่วกันว่าตอนนี้ 'เมญ่า' และ 'ฟิลิป' ได้ทำหน้าที่เฉพาะพ่อแม่ของ 'พี่เบฬิน' เท่านั้น ยังเป็นคนในครอบครัวแต่ไม่ใช่คนรักอีกต่อไป 
 
'เมญ่า' เชื่อว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ก้าวแรกในความสัมพันธ์ของเราเป็นสิ่งสวยงาม ได้สร้าง 'เมญ่า' ให้เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง เป็นแม่ที่แกร่ง ต้องขอบคุณ 'ฟิลิป' ที่ทำให้เราเป็นคนที่มองเห็นตัวเองชัดขึ้นและปรับทัศนคติหลายอย่าง 
 
ตลอดเวลาที่อยู่กันมา ยิ่งทำให้เราเห็นชัดว่าเราพัฒนาขึ้นกว่าก่อนมากในการดำเนินชีวิตและตัดสินใจ การได้กลับมาทำงานที่ไทยรอบที่แล้วทำให้เรารู้ว่าเรารักงานเราแค่ไหน และมีความสุขแค่ไหนที่ได้กลับมา ด้วยระยะทางที่ห่างกันบ่อย ต่างคนต่างมีความสุขในที่ที่ตัวเองจากมามากกว่า ทำให้เราต่างรู้สึกว่า ที่เป็นอยู่ไม่สามารถเติมเต็มความรักและการใช้ชีวิตของแต่ละคน เรากลับมาสเปนครั้งนี้เพื่อลองหาจุดที่พอดีสำหรับกันและกัน
 
สรุปแล้ว ก็ไม่สามารถจะไปต่อได้ในฐานะคู่รักอีกต่อไป 'เมญ่า' เองได้ทำให้ 'ฟิลิป' เห็นแล้วว่าตั้งแต่วินาทีแรกของความสัมพันธ์จนไม่ว่าจะหน้าที่คนรัก จนมาเป็นภรรยาและแม่ของลูก 'เมญ่า' ได้ทำเต็มที่ที่สุดจนวินาทีสุดท้าย ดังนั้น 'เมญ่า' ขอให้ทุกคนรับทราบว่าจากนี้ 'คุณฟิลิป' คือพ่อของ 'พี่เบ' และเป็นครอบครัว เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ไม่ใช่สามีอีกต่อไปค่ะ"
 
ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ นักแสดงและแฟนคลับ มาให้กำลังใจ เมญ่า กันเยอะมาก ๆ 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/gN34k4VEGXQ
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ