07 พ.ย. 2562
1,117 ครั้ง

“นานา” รับ “เวย์” เครียด หลังลาออกจากวง ‘ไทเทเนียม’

เขาไม่ได้อยากตัดสินใจแบบนี้! “นานา” ภรรยา “เวย์” ยอมรับสามีเครียดหนักหลังแยกทางวง “ไทเทเนียม” แต่มีเหตุผลที่ต้องตัดสินใจเช่นนี้

 

หลังจากที่แร็ปเปอร์ชื่อดัง “เวย์-ปริญญา อินทชัย” ออกมาประกาศว่าได้ลาออกจากวง “ไทเทเนียม” แล้ว หลังร่วมทำเพลงมายาวนาน 19 ปี ท่ามกลางความตกใจของแฟนเพลง จนหลายคนตั้งคำถามว่าหนุ่ม “เวย์” มีปัญหากับอีก 2 สมาชิกของวงอย่าง “เดย์-ขันเงิน” หรือไม่

ล่าสุด “นานา ไรบีนา” ภรรยาสาวของ “เวย์” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าตอนนี้สามีเครียดหนัก พร้อมเผยว่า “นานาว่าเขาก็ไม่ได้อยากจะตัดสินใจแบบนี้ นานาก็มั่นใจว่าเขาก็ทำใจยากเหมือนกัน กับสิ่งที่เขาจะต้องตัดสินใจลงไป แต่นานาเชื่อว่าเวย์เป็นคนที่ทำอะไรก็ตามในชีวิตเขา เขาทำทุกอย่างด้วยใจร้อยเปอร์เซ็นต์ สิ่งสำคัญเหนือสิ่งอื่นใดคือเขารักแฟนเพลงเขามาก”

“ไทเทเนียมเรียกว่าเป็นชีวิตของเขาเลย เป็นมากกว่าวงดนตรีหรือเพื่อน ก็คือเป็นครอบครัวของเขา แฟนเพลงก็เป็นแฟนเพลงที่เขารักมาก การตัดสินใจในครั้งนี้ของเขา ต้องบอกว่ามันก็มีเหตุการณ์ที่มันมีเหตุผลที่เขาจำเป็นต้องตัดสินใจแบบนี้ค่ะ”

 

“การตัดสินใจครั้งนี้ใช้เวลานาน เขาเครียดมาก แล้วก็ยังคงเครียดอยู่ มันก็น้อยลงหลังจากการตัดสินใจ แต่ว่าเสียดาย เสียใจ ก็คงมีค่ะ การที่เขาจะทำวงคนเดียว อัลบั้มเดี่ยว หรือจะไปร่วมงานกับค่ายต่างประเทศ สิ่งพวกนี้เวย์ทำอยู่นานแล้ว แล้วเวย์ก็ทำควบคู่ไปกับงานที่เป็นวงไทเทเนียม ซึ่งก็ไม่ได้เป็นเหตุผลนี้เลยนะคะ ตอบได้เท่านี้”

“มันเป็นเรื่องที่เหมือนกับเวลาคนรักกันในครอบครัว แล้วบางทีเราก็ไม่อยากจะออกมาพูด ก็อย่างที่นานาบอกว่าไทเทเนียมก็คือครอบครัวของเขา ตอนนี้ก็เป็นเรื่องของครอบครัวของเขาจริงๆ เขาก็อยากจะให้แฟนเพลงทราบว่าเขาไม่ได้อยากตัดสินใจแบบนี้เลย”

“เส้นทางในวงการเพลงของเวย์หลังจากนี้ สิ่งที่เขาทำอยู่ก็คือทำอัลบั้มเดี่ยวกับไทเทเนียม มันก็ยังคงต่อไป เพียงแต่ตอนนี้แค่ไทเทเนียมไม่มีแล้ว สิ่งที่เคยทำอยู่ยังไงก็ตามก็คงยังต้องทำต่อไป ธุรกิจที่ทำอยู่ก็คงต้องทำต่อไป แค่จิตใจคิดว่ามันก็คงจะค่อยๆ ดีขึ้น”

 

“เรื่องเพลงที่เอามาร้องก็น่าจะไม่มีปัญหา คือสิ่งที่เคยทำอยู่แล้ว วันนี้ก็เป็นเหมือนเดิม เพียงแต่อาจจะไม่ได้ทัวร์กับไทเทเนียมแล้ว” นานา ไรบีนา กล่าว…

 

ขอบคุณภาพจาก Instagram : daboyway, nanarybena Facebook : Thaitanium

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ