08 พ.ย. 2562
4,515 ครั้ง

ตร.ล่อซื้อแก๊งค้ายา ก่อนขับล่าระทึก ยิงสกัดยังขับซิ่งชนดะรถอื่นนับสิบ

ตำรวจนครบาล 5 ไล่สกัดจับคนร้ายขับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีดำ หลังพบเบาะแสว่าจะเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จึงนำกำลังติดตามเพื่อจับกุม แต่ทางคนร้ายไหวตัวทัน ได้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าวหลบหนี ระหว่างหลบหนีคนร้ายได้พยายามขับรถหนีสุดชีวิต กระทั่งไปชนรถประชาชนที่สัญจรละแวกตลาดคลองเตยไป 5 คัน จากนั้นคนร้ายได้ขับมาจอดทิ้งที่บริเวณซอยคลองเตย 8 ก่อนวิ่งหลบหนี ทางตำรวจจึงไล่ติดตามแต่ไม่ทัน

 

ทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานรถลากนำรถมาจอดไว้ที่หน้า สน.ท่าเรือ เพื่อทำการตรวจสอบ สำหรับรถยนต์คันดังกล่าว มีสภาพเสียหายบริเวณกันชนหน้าพังยับ กระจกมองข้างพังเสียหายทั้ง 2 ข้าง ส่วนกันชนหลังฝั่งคนขับพังเสียหาย ล้อรถทั้ง 4 ล้อแบน มีร่องรอยของกระสุนปืน

 

นอกจากนี้มีผู้เสียหายได้นำรถยนต์ที่ได้รับความเสียหายจากการถูกเฉี่ยวชน มาที่สน.ท่าเรือ ประมาณ 3 คัน ด้านนายธนาวุฒิ เนียมแจ้ง อายุ 17 ปี หนึ่งในผู้เสียหายที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะกำลังขนของอาหารทะเลขึ้นรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่น ไททัน สีเทา เพื่อเตรียมกลับบ้านอยู่บริเวณตลาดคลองเตย ซอย 5 เห็นรถเก๋งขี่เข้ามาลักษณะเหมือนหนีอะไรมาสักอย่าง  ตอนนั้นตนยืนอยู่หน้ารถ แล้วถูกบีบแตรไล่ จึงถอยรถออกมา

 

จากนั้นจู่ๆ ชายคนขับรถก็เหยียบเร่งคันเร่งชนรถเข้าเต็มๆ ก่อนรถคันดังกล่าวจะขับเข้าไปในตลาดและชนรถคันอื่นอีก รวมถึงชนข้าวของกระจัดกระจาย ทั้งนี้ได้ยินเสียงตำรวจยิงยางรถยนต์คันนั้น 3 นัด เห็นคนที่นั่งมาในรถ 4 คน เป็นชาย 3 คน หญิง 1 คน โดยมีผู้ชายเป็นคนขับ ผู้หญิงนั่งข้างๆ ส่วนรถของตนได้รับความเสียหายข้างหน้ายุบและพังบางส่วน

 

ด้าน พ.ต.อ.สมบัติ แก่นวิจิตร ผกก.สน.ท่าเรือ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางตำรวจชุดยาเสพติดบก.น.5 ได้ทำการล่อซื้อจากเครือข่ายยาเสพติด แต่คนร้ายไหวตัวทัน ได้ขับรถหลบหนีจากย่านทองหล่อมาถึงบริเวณ ซอยคลองเตย 8 เจ้าหน้าที่จึงใช้อาวุธปืนยิงสกัดที่ยางรถยนต์ ซึ่งไม่มีใครได้รับบาดเจ็บแต่คนร้ายหลบหนีไปได้ หลังจากนี้ทางตำรวจจะนำรถยนต์มาตรวจสอบว่าเป็นรถของใคร ก่อนจะเรียกเจ้าของมาเข้าให้ปากคำ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่สามารถเปิดเผยได้

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/JK2bKSsiDVo

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ