08 พ.ย. 2562
592 ครั้ง

ส่งหนุ่มก่อเหตุแทง 2 ศพ ไปรักษาตัวที่ รพ.ตำรวจ

หนุ่มตามง้อแฟนเก่าไม่สำเร็จซักมีดแทงคนในครอบครัวเสียชีวิต 2 บาดเจ็บ 3 ที่ตึกแถวย่านพระราม 2 

  -เมื่อเวลา 04.30 น. ร้อยตำรวจโทหญิงกนกพร รามด้วง รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลบางมด รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายและมีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 9/51-52 แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

  -โดยในที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา ทุบรวมกัน สูง 4 ชั้น บริเวณชั้น 3 หน้าห้องนอนพบศพนางบรรจง ธนูธรณ์ อายุ 49 ปี บ้านเลขที่ 141 ต.ดุมใหญ่ อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี สภาพนอนหงายสวมชุดนอนสีแดง มีรอยบาดแผลถูกปาดคอซ้าย ยาว 3 นิ้ว โดยมีร่องรอยการต่อสู้ข้าวของกระจัดกระจาย เลือดกระเด็นเต็มพื้นกับฝาผนัง และมีมีดพกเดินป่ายาว 5 นิ้ว ตกอยู่ที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 4 ราย ได้แก่นายธนิน ธนูธรณ์ อายุ 53 ปี สามีผู้ตาย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ อาการปลอดภัย นายปฐมภพ ธนูธรณ์ อายุ 22 ปี บุตรชายคนโต ส่งรพ.บางประกอก9 อาการปลอดภัย น.ส.ปุณพร ธนูธรณ์ อายุ 19 ปี บุตรสาวคนเล็ก นักศึกษา ปี 2 วิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ถูกแทงใต้ราวนมซ้าย ส่ง รพ.บางประกอก1 เสียชีวิตในเวลาต่อมา และนายภฤศนันท์ หรือไอโฟน สุขสำราญ อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 1263/244 ถ.เอกชัย แขวงบางบอนใต้ เขตบางบอล กรุงเทพมหานคร ผู้ก่อเหตุและถูกจับกุมได้ภายในบ้าน

 -จากการสอบถาม น.ส.ธิราพร หาสอน อายุ 39 ปี น้องสาวผู้ตาย เปิดเผยว่า บ้านนี้พักอาศัยกัน 9 คน 2 ครอบครัว โดยทั้งหมดเป็นญาติกัน แล้วประกอบอาชีพทำรองเท้าและเครื่องหนัง สืบเนื่องจากผู้ก่อเหตุเคยคบหากับน.ส.ปุณพร ได้ประมาณ 5 เดือน ก่อนจะเลิกรากันไปกว่า 2 เดือน ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 03.30 น. นายภฤศนันท์ ผู้ก่อเหตุได้ปีนเข้าหน้าต่างชั้น 3 ทางหลังบ้านเพื่อแอบเข้าห้องนอนของน้อง แล้วมีเสียงน้องร้องขอความช่วยเหลือ คนในบ้านจึงตื่นไปดูพบเห็นนายภฤศนันท์ ถือมีดและมีคราบเลือดติดมือ จึงกรูเข้าตะลุมบอลกันหน้าห้องแต่พี่สาวพลาดท่ามีดโดนคอ และพยายามจับผู้ก่อเหตุแล้วนำเชือกมามัดไว้ ก่อนแจ้งกู้ภัยและตำรวจมาดำเนินการ

ผู้ก่อเหตุ

-พันตำรวจเอกอภิรัฐ พุ่มกุมาร ผู้กำกับ สน. บางมด เปิดเผยว่า เบื้องต้นขณะผู้ก่อเหตุถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบางมด เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บจากการถูกทำร้ายขณะที่ชาวบ้านได้ใช้เก้าอี้ตี และรุมทำร้ายขณะช่วยกันจับกุม โดยอยู่ในความควบคุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่กำลังจะส่งตัวไปควบคุมต่อที่โรงพยาบาลตำรวจ แต่ยังไม่สามารถสอบปากคำได้ สำหรับผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย คือ นายปฐมภพ และ นายธนินทร์ ยังมีอาการบาดเจ็บรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุเกิดจากความหึงหวง จากนี้จะเชิญคนในบ้านไปให้ปากคำเพื่อหาความเชื่อมโยงกับการลำดับเหตุการณ์และจะเดินทางไปสอบปากคำผู้ก่อเหตุที่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ก่อนจะดำเนินการต่อไป

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ