08 พ.ย. 2562
1,415 ครั้ง

บริษัท อินนิตี้ ดิจิตอล มีเดีย จำกัด ร่วมรับรางวัล ASEAN Business Awards (ABA) 2019

 

Innity Digital Media Co., Ltd. บริษัทด้านการให้บริการเทคโนโลยีและสื่อโฆษณาออนไลน์ชั้นนำในกลุ่มประเทศเอเชียแปซิฟิก (APAC)คว้ารางวัล ASEAN Business Awards (ABA)2019 สาขา ICT เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (Mid-Tier) โดยมีคุณอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานมอบรางวัลในพิธีณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมานี้

 

 

Fabian Looa ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการของอินนิตี้กรุ๊ป ผู้ซึ่งเป็นตัวแทนเข้าร่วมรับรางวัล กล่าวถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า “เรารู้สึกภาคภูมิใจและเป็นเกียรติมากที่ได้รับรางวัลจากคณะกรรมการสภาที่ปรึกษาธุรกิจอาเซียน รางวัลนี้แสดงถึงการยอมรับและการเติบโตในแวดวงธุรกิจของเราในตลอดหลายปีมานี้ ซึ่งจะเป็นไปไม่ได้เลยหากปราศจากความเชื่อใจและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องทั้งจากลูกค้า พนักงาน และพันธมิตรทางธุรกิจทุกๆท่าน รางวัลนี้นอกจากเป็นความภาคภูมิใจแล้ว ยังเป็นแรงบันดาลใจให้พนักงานอินนิตี้ทุกคนมุ่งพัฒนาตนเองและสร้างสรรค์ผลงานที่ดียิ่งขึ้นทั้งในด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีการสื่อสารและการโฆษณาสำหรับสื่อและพันธมิตรทุกๆท่าน”

 

 

โดยงานมอบรางวัล ASEAN Business Awards จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2550 โดยสภาที่ปรึกษาธุรกิจอาเซียน (ASEAN Business Advisory Council : Asean BAC) เป็นงานประจำปีที่จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้กับบริษัทแต่ละประเทศในอาเซียนที่มีศักยภาพและมีความโดดเด่นในด้านต่างๆ เพื่อส่งเสริมภาคธุรกิจในการร่วมมือระดับอาเซียน มุ่งยกย่องเชิดชูก้าวขึ้นเป็นบริษัทชั้นนำและมีศักยภาพในการแข่งขันในระดับสากล ถือเป็นกลไกในสำคัญในการเสริมสร้างความเข้มแข็งให้แก่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน ASEAN Business & Investment Summit (ASEAN-BIS) และมีประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดประชุมในปีนี้ โดยที่ผ่านมาได้มอบรางวัลให้แก่บริษัทต่างๆกว่า 100 บริษัท ซึ่งคัดเลือกจากบริษัทที่มีผลงานโดดเด่นในระดับภูมิภาคทั้งทางด้านการเติบโต, ธุรกิจ, นวัตกรรม และ ด้าน Corporate Social Responsibility (CSR)

 

 

สำหรับอินนิตี้กรุ๊ป เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2542 ณ ประเทศมาเลเซียและมีฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งและขยายอย่างรวดเร็วในตลาดภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จนมีสาขาครอบคลุมถึง 13 ประเทศ ในฐานะบริษัทชั้นนำด้านสื่อโฆษณาออนไลน์ และปัจจุบันได้ต่อยอดธุรกิจย่อย คือ Passionationแพลทฟอร์มเครือข่าย influencer และ Revoแพลทฟอร์มที่เป็นตัวกลางที่เชื่อมระหว่างร้านค้าชั้นนำจากในและต่างประเทศกับผู้ซื้อเข้าด้วยกัน ซึ่งกำลังจะเปิดตัวในอนาคตเร็วๆนี้

 

 

ในภาพ: คุณอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และตัวแทนจากอินนิตี้กรุ๊ป Mr. Fabian Looa, น.ส. สริลลา รักษ์พลเมือง, น.ส. ปลินธร โพธิสาโร, น.ส. จันทรา คนแรงดี และ น.ส. ชลิดา รักษนาเวศ เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของอินนิตี้กรุ๊ปได้ที่ Website: https://www.innity.com/

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ