09 พ.ย. 2562
166 ครั้ง

'เต้ย พงศกร' รับคุยสาวนอกวงการ ยันไม่น้อยใจที่ไม่ได้ถ่ายปฏิทินช่อง 3

นักแสดงหนุ่ม ‘เต้ย พงศกร’ ที่ตอนนี้ก็จะดูหล่อเหลา หุ่นดีมากๆ เพราะตอนนี้เป็นสายวิ่งมาราธอนแบบจริงจังมากๆ อย่างล่าสุดเมื่อวานนี้ก็มาร่วมแถลงข่าววิ่ง RUN FOR LUNG  วิ่งเพื่อปอด ที่จะให้ประชาชนสมัครและร่วมวิ่งไปด้วยกัน โดนส่งผลการวิ่งมาทาง ไลน์ @runforlune ค่าสมัคร 349 บาท ที่ก็จะได้ทั้งเสื้อและเหรียญ โดยเงินรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้กับมะเร็งวิทยาสมาคม เพื่อนำไปวิจัยรักษามะเร็งปอด นอกจากจะได้สุขภาพแล้วยังได้ทำบุญอีกด้ว สายวิ่งอย่าง ‘เต้ย’ ก็เลยไม่พลาด 
 
โดยเจ้าตัวก็บอกว่าปีนี้ตั้งใจไปวิ่งอีกหลายสนาม วิ่งที่โอซาก้าปล่อยเดือนนี้ และ ก็อยากจะไปวิ่งสนามระดับโลกให้ทั้งหมด 6 ที่ ก็มี ที่ โตเกียว ,ชิคาโก , นิวยอร์ค, เบอร์ลิน, ลอนดอน และบอสตัน ตอนนี้เหลืออีก 5 ที่ และได้สมัครไปแล้ว ก็รอลุ้นอยู่ว่ะจได้รับเลือกไหมในสนาม ชิคาโก กับ เบอร์ลิน ตอนนี้ก็เลยต้องฟิตหนัก ออกมาวิ่งตั้งแต่ตี 2 วิ่งวันละ 30 กิโล
 
และนักข่าวก็ถามถึงประเด็นที่มีคนไปตั้งข้อสังเกตุว่า ‘เต้ย’ หมดสัญญากับช่อง 3 แล้วหรือเปล่าถึงไม่ได้ถ่ายปฎิทินช่อง 3 ปีนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าไม่ได้ถ่ายปฎิทินช่องมาตั้งแต่แรก และก็ไม่ได้รู้สึกน้อยใจหรืออะไร ไม่เคยถามด้วยว่าเพราะอะไร  ส่วนสัญญาตนก็อยู่กับค่ายบรอดคาซท์ และก็เป็นสัญญาใจกับทางช่อง 3  ยอมรับว่าที่ผ่านมาก็มีหลายค่าย หลายช่อง ติดต่อเข้ามาเยอะมากๆที่อยากจะร่วมงานด้วย แต่ตนก็ได้ปฏิเสธไป เพราะยังจงรักภักดีกับช่อง 3 ส่วนเรื่องที่จะไปร่วมงานกับช่องอื่นบ้างมั้ย ก็มองว่าให้เป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้ดีใจที่ผู้ใหญ้ให้โอกาส 
 
 ส่วนเรื่องหัวใจที่ก็ยอมรับว่าตอนนี้มีคนคุยอยู่แล้ว เป็นสาวนอกวงการ คุยมาได้สักพักแล้ว 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ