09 พ.ย. 2562
490 ครั้ง

ตร. แจงภาพผู้ต้องหาเสพยาโชว์ เป็นการสาธิตประกอบคำรับสารภาพเท่านั้น จ่อเอาผิดคนโพสต์

จากกรณีที่เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ returm. v13 ได้โพสต์ภาพผู้ต้องหาเสพยาต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามโก้ อ่างทอง พร้อมแคปชั่นว่า หืมมมมม..แบบนี้ก็ได้?? รองผู้กำกับด้วย!! สภ. ต. สามโก้ จ.อ่างทอง พร้อมข้อความว่า จับคนเสพยามา 4 5 ช.ม ไม่ส่งศาล แถมเอาม้าให้มันดูดอีก เจริญใหมละ ตำรวจไทย รองผุ้กำกับซะด้วย คุณลุงแว่นเนี่ย ซึ่งเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของชาวโซเชี่ยลกันเป็นจำนวนมาก 
 
ล่าสุด ร.ต.อ.สมพาน เด่นดวง รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามโก้ เจ้าของคดี ที่มีภาพดังกล่าวเปิดเผยว่า เป็นการจับกุมผู้ต้องหาในคดียาเสพติด ยาไอซ์และยาบ้า ซึ่งตอนที่จับกุมมาที่โรงพักนั้นในกระดาษฟรอยด์มีคราบยาเสพติดเป็นยาไอซ์และยาบ้าหลงเหลืออยู่ภายในกระดาษฟรอยด์ ซึ่งด้วยความอยากรู้ว่าทางผู้เสพเข้ามีการเสพกันอย่างไร จึงบอกให้ทางผู้ต้องหาทำวิธีการสาธิต ซึ่งตอนก็ไม่คิดว่าจะมีการแอบถ่ายและนำไปโพสต์ในลักษณะเสียหาย ทั้งนี้ ร.ต.อ.สมพาน เด่นดวง เผยว่า เตรียมแจ้งความเอาผิดกับคนโพสต์ในข้อหาดูหมิ่นเจ้าหน้าที่ และความผิด พรบ.คอมพิวเตอร์
 
ทางด้าน พล.ต.ต.สังวาลย์ ฤกษ์ศรีลักษณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง จากกรณีดังกล่าวเบื้องต้นตนเองได้ตั้งคณะกรรมการสอบเป็นที่เรียบร้อย แต่ข้อเท็จจริงได้พูดคุยกันแล้วชัดเจน ว่าเป็นการสาธิต
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/SLmx6o9ub8c
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ