09 พ.ย. 2562
877 ครั้ง

หนุ่มกุเรื่องถูกโจรชิงทอง ตร.เค้นสอบเครียด สุดท้ายความแตก ปล่อยโฮ ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่

นนทบุรี - หนุ่มกุเรื่องถูกชิงทรัพย์ในปั๊ม ตร.สอบเครียดกว่า10 ชั่วโมง ความแตกร้องไห้โฮ ทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ทะเลาะเมีย ไม่อยากไปขายของ
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม ชายคนหนึ่งอายุ 40 ปี ในข้อหาแจ้งความเท็จ หลังชายคนดังกล่าวมีอาชีพขายรองเท้า แจ้งความว่า ถูกชิงทรัพย์ ภายในปั๊มน้ำมัน ริมถนนกาญจนาภิเษก ขาเข้า ถนนกาญจนาภิเษก ขณะห้องน้ำได้มีชายคนร้าย 1 คน เข้ามาแล้วใช้อาวุธมีดจี้ชิงทรัพย์ สร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท พร้อมพระหลวงปู่ทวดเลี่ยมทอง จำนวน 1 องค์ และเลสข้อมือทองคำน้ำหนัก 2 บาท 
 
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางบัวทอง ได้ลงพื้นที่เเละตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ในปั๊มอย่างละเอียดทุกตัว ปรากฎว่าไม่พบเหตุการณ์ตามที่ได้เเจ้งความร้องทุกข์แต่อย่างใด 
 
จากนั้นจึงทำการสอบสวน อย่างละเอียดอีกครั้ง จนกระทั่งเวลาผ่านไปนานกว่า 10 ชั่วโมง จึงยอมรับสารภาพว่า กุเรื่องขึ้นมาทั้งหมด และนำสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท เลสข้อมือทองคำหนัก 2 บาท ไปขายที่ร้านทองแห่งหนึ่งในตลาดบางบัวทอง ได้เงินสดมาจำนวน 80,350 บาท ส่วนพระเลี่ยมทองนายทัตติฯได้นำไปซุกซ่อนไว้ที่รถยนต์กระบะ
 
โดย ผู้ต้องหารับว่า ที่ทำลงไป เพราะอยากพักผ่อนบ้างจึง หลอกว่าถูกชิงทอง ไม่อยากไปขายของ อยากอยู่บ้านพักผ่อน และก็ยังมีปัญหากับภรรยาอยู่ด้วย ส่วนเงินที่ขายทองได้ ก็จะเอามาไว้ให้ภรรยาวันละ 3,000 บาทเป็นค่าใช้จ่ายในบ้าน โดยปกติจะให้วันละ 3,000 บาททุกวันที่ไปขายรองเท้า ไม่คิดว่าสิ่งที่ทำลงไปจะเป็นเรื่องราวใหญ่โตแบบนี้ ก็ขอรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยกล่าวขอโทษกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทุกๆ คนด้วย
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/iZviJFI_zeo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ