09 พ.ย. 2562
1,409 ครั้ง

รมช.พาณิชย์ ให้กำลังใจเหยื่อกระทงลิขสิทธิ์ - เร่งหาสาเหตุไฟไหม้รถยนต์ จ.ระยอง - วิกฤตหมอกควันในกรุงนิวเดลี

รมช.พาณิชย์ ให้กำลังใจเหยื่อกระทงลิขสิทธิ์ 
รมช.พาณิชย์รุดให้กำลังใจเด็กสาววัย 15 ปีที่ถูกล่อซื้อกระทงการ์ตูน พร้อมเร่งจัดการตัวแทนลิขสิทธิ์เถื่อนให้ออกจากระบบ ขณะที่เด็กสาวเผยมีกำลังใจมากขึ้น และกลับมายิ้มได้อีกครั้ง หลังทุกฝ่ายให้ความช่วยเหลือ
 
 
 
เร่งหาสาเหตุไฟไหม้รถยนต์ จ.ระยอง 
เกิดเหตุเพลิงไหม้รถยนต์กลางเมืองระยองเสียหายทั้งคัน จนท.ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงควบคุมเพลิงได้ ซึ่งรถที่เกิดเหตุ เป็นรถที่ใช้น้ำมันเป็นเชื้อเพลิง และไม่ได้ติดแก๊ส สาเหตุเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบ
 
สอบถามเจ้าของรถบอกว่าจอดแวะตรงจุดกลับรถห้างโลตัส ช่วงที่ลงไปไม่ได้ดับเครื่องยนต์ พอเสร็จก็เดินมาขึ้นรถ พอเปิดประตูก็พบควันขาวๆ อยู่ในรถ นึกว่าควันอะไรเข้ามาในรถจึงเปิดกระจก จึงทำให้ไฟยิ่งลุกไหม้ จึงรีบดับเครื่องแล้วออกจากรถ โชคดีที่ชาวบ้านแถวนั้นนำถังดับเพลิงมาช่วยดับไว้ได้ทัน และรถดับเพลิงเทศบาลนครระยอง เข้ามาใช้น้ำฉีดจนสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่วนตัวรถได้รับความเสียหายที่บริเวณหน้ารถ 
 
 
 
วิกฤตหมอกควันในกรุงนิวเดลี
สถานการณ์หมอกควันกรุงนิวเดลี เมืองหลวงอินเดียเลวร้ายลงอีกครั้งในวันนี้ สภาพท้องถนนในตอนเช้ายังคงมืดสลัว เต็มไปด้วยหมอกควัน ทั้งนี้ กรุงนิวเดลีเผชิญกับวิกฤตหมอกควันรุนแรงที่สุดเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะที่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาสถานการณ์เริ่มดีขึ้น แต่ในวันนี้ก็ต้องกลับมาเผชิญกับวิกฤตหมอกควันอีกครั้ง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ