17 เม.ย. 2557
81,180 ครั้ง

จัดหนัก! 'เปิ้ล' ตั้งโต๊ะแฉ 'ดีเจแมน' ชวนนอน3หน ขู่ 'ใบเตย' ไม่ขอโทษนอนคุกแน่

กลายเป็นเกาเหลาชามยักษ์ที่ไม่มีทีท่าว่าจะยุติลงง่ายๆ ซะแล้ว สำหรับกรณีของ 'เปิ้ล ไอริณ' กับ 'ดีเจแมน' และ 'ใบเตย อาร์สยาม' แฟนสาว ที่เปิดศึกน้ำลายกันมาได้พักใหญ่

 

 

ล่าสุด สาวเปิ้ลได้นัดสื่อมวลชน เปิดแถลงข่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยยืนยันว่าสิ่งที่พูดเป็นความจริงทั้งหมด กล้าสาบาน ส่วนสาเหตุที่ทำให้ต้องออกมาพูด เพราะสาวใบเตยไม่ยอมจบ หลังให้สัมภาษณ์เป็นเท็จ บอกว่าไม่เคยก้าวก่ายงานของแฟนหนุ่ม พร้อมงัดหลักฐานบทสนทนาไลน์ของผู้กำกับ ที่ชี้ว่าสาวใบเตยทะเลาะกับแฟนหนุ่ม และสั่งให้ตัดฉากเลิฟซีนออกจริง ซึ่งเป็นเรื่องที่ตัวเองยอมรับไม่ได้

 

 

นักแสดงสาวเซ็กซี่ ยังกล่าวต่ออีกว่าถ้าคู่กรณีมาพูดว่าไม่เคยก้าวก่ายงานแฟนหนุ่มใกล้ๆ จะตบให้คว่ำ พร้อมเปิดอินสตาแกรมโชว์ว่าอีกฝ่ายพูดยุยงตลอด พร้อมขู่หากไม่ยอมหยุดทำลายชื่อเสียงของตน ไม่ขอโทษ จะดำเนินคดี ให้ไปนอนเอากระเป๋าหนุนหัวในคุก

 

 

นอกจากนี้ สาวเปิ้ลยังแฉพฤติกรรมเจ้าชู้ของดีเจแมน ที่เคยชวนตัวเองไปหลับนอนด้วยถึง 3 ครั้ง แต่ได้ปฏิเสธมาตลอด พร้อมเปิดตัว 'โกโก้ อารยะ' นักแสดงสาวที่ร่วมงานกันในหนังเรื่องดังกล่าว ซึ่งก็โดนฝ่ายชายทำเจ้าชู้ใส่เช่นเดียวกัน ก่อนสาวเปิ้ลจะทิ้งท้ายว่าที่ออกมา ไม่ได้ต้องการสร้างกระแสอย่างที่ถูกกล่าวหา เพียงแต่ทนไม่ได้ที่ตัวเองถูกรังแก

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ