17 พ.ย. 2562
14,338 ครั้ง

เปิดโฉมหน้า 4 เศรษฐีใหม่ป้ายแดง ดวงสุดเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1

หลังจากจบการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 พ.ย. 2562 โดยรางวัลที่ 1 คือ 017223 รางวัลเลขหน้า 3 ตัว คือ 164 และ 640 รางวัลเลขท้าย 3 ตัว คือ 085 และ 194 ขณะที่รางวัลเลขท้าย 2 ตัว คือ 32 ซึ่งก็มีผู้โชคดีที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ได้แก่

 

ร้อยเอ็ด – เพจเฟซบุ๊ก ‘แจ้งข่าวชาวร้อยเอ็ด’ ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า “เมื่อวันที่ 16 พ.ย.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองพอก ได้รับแจ้งจาก ด.ต.สุนทรวิทย์ ว่าตนได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 017223 จำนวน 2 ฉบับ ตรวจสอบพบว่าถูกรางวัลที่ 1 รวมเงินรางวัลจำนวน 12 ล้านบาท จึงได้ลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อเป็นหลักฐาน”

 

สกลนคร – แม่ค้าขายลอตเตอรี่ วัย 51 ปี ถูกรางวัลที่ 1 งวดนี้ถึง 2 ใบ รับไป 12 ล้านบาท หลังลอตเตอรี่เหลือค้างแผง จึงได้เก็บเอาไว้ อาจเป็นเพราะเลขไม่สวยและไม่มีลูกค้าซื้อ สุดท้ายดวงเฮงกลายเป็นเศรษฐีใหม่

 

ชลบุรี - นายนิรันดร์ มโนรัมย์ อายุ 39 ปี พร้อมด้วยมารดาและลูกสาวอยู่ในอาการดีใจ หลังจากทราบสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดที่ 16 พฤศจิกายน ได้ประกาศรางวัลที่ 1 อย่างเป็นทางการ ซึ่งตรงกับสลากที่ตนเองได้ซื้อเก็บไว้จำนวน 2 ใบ

 

สอบถามนายนิรันดร์ ผู้โชคดีทราบว่าตนเองนั้นเป็นเจ้าของกิจการเครื่องเสียงให้เช่า มักจะชอบซื้อหวยเป็นประจำทุกงวดอยู่แล้ว ก็เคยถูกบ้างแต่ไม่ใช่รางวัลใหญ่ ก็ไม่คาดฝันว่าที่เคยคิดไว้หากถูกรางวัลที่ 1 จะเป็นจริง จนกระทั่งเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาได้มีเพื่อนโทรศัพท์มาบอกว่าตนเองนั้นถูกรางวัลที่หนึ่ง ตอนแรกก็ยังไม่เชื่อจนกระทั่งมาตรวจว่าใช่จริงๆก็รู้สึกดีใจมาก ซึ่งเลขที่ซื้อนั้นก็เป็นเพียงเลข พ.ศ. เกิดของตนเองที่จะครบรอบวันคล้ายวันเกิดในวันที่ 3 ธันวาคม ที่จะถึงนี้เท่านั้น โดยสลากทั้งสองใบนี้ได้ซื้อที่หน้าบ้านจากพ่อค้าเร่ที่เข้ามาขายกันเป็นประจำ

 

นครศรีธรรมราช - นายภราดร เสนเรือง หรือ ผู้ช่วยกิ๊ก อายุ 38ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 7 ต.ท้องเนียน อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช ได้เข้าแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันกับตำรวจ สภ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราชว่าได้ถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ เป็นเงิน 12 ล้าน หลังจากลงบันทึกประจำวันแล้วนายภราดรหรือ ผช.กิ๊ก ท่ามกลางความดีอกดีใจของลูกเมียและญาติๆที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับ ผช.กิ๊ก เศรษฐีคนใหม่จนแน่นบ้านพัก

 

โดยเมื่อวันที่ 4 พ.ย.ที่ผ่านมา ตนได้เดินทางไปร่วมงานฉลองทอดกฐินที่วัดเจดีย์ ตนได้หาซื้อลอตเตอรี่เลขป้ายทะเบียนของตนคือ 8322 แต่ไม่มี มีแต่หมายเลข 223 จึงซื้อมา 2 ใบ จากตนตนได้เข้าไปกราบไหว้รูปปั้นไอ้ไข่วัดเจดีย์หรือตาไข่ ที่อยู่ในศาลาภายในวัด และกล่าวบนบานกับไอ้ไข่หรือตาไข่วัดเจดีย์ว่าขอให้ตนถูกรางวัลที่ 1 ด้วย หากถูกรางวัลที่ 1 ก็จะแก้บนด้วยการสร้างรูปปั้นอาจารย์หัส ซึ่งเป็นอดีตพระเกจิอาจารย์ชื่อดังวัดท่าจันทร์ ที่บนภูเขาในหมู่บ้าน ก่อนเดินทางกลับ เมื่อมารู้ตัวว่าถูกรางวัลที่ 1ก็ดีใจมากๆจะแก้บนสร้างรูปปั้นเหมือนอาจารย์หัสแน่นอน

 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/hTje77jR4Mo

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ