17 พ.ย. 2562
347 ครั้ง

รถบรรทุกน้ำมันชนกับกระบะ พลิกคว่ำไฟไหม้วอดทั้งคัน เจ็บ 3

ปทุมธานี-เมื่อวันที่ 16 พ.ย.2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำลูกกา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถสิบล้อบรรทุกน้ำมันชนกับรถกระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเกิดเพลิงลุกไหม้ ที่เกิดเหตุถนนลำลูกกา ขาออกบริเวณสะพานคลอง 10 ม.18 ต.บึงทองหลาง อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
 
ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกสิบล้อ ด้านหลังเป็นแคปซูลบรรทุกน้ำมันพลิกคว่ำอยู่ริมทาง เกิดเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรง โดยเพลิงได้เผาผลาญรถสิบล้อบรรทุกน้ำมัน ซึ่งบรรทุกน้ำมันดีเซลจำนวน 13,000 ลิตร และเบนซินแก๊สโซฮอล์จำนวน 3,000 ลิตร เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องฉีดน้ำเพื่อสกัดเพลิงท่ามกลางเสียงระเบิดดังต่อเนื่อง โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงได้
 
ห่างกันประมาณ 30 เมตร ข้างเต้นท์จำหน่ายรถยนต์มือสอง พบรถกระบะจอดอยู่ โดยที่ฝั่งขวารถมีร่องรอยการชนจนได้รับความเสียหายพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย ถูกลำเรียงส่ง รพ.ใกล้เคียง 
 
ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำลูกกา เปิดเผยว่า จากการสอบสวนผู้ขับขี่รถกระบะเบื้องต้นให้การว่า ขับรถมาจากรังสิตเพื่อจะกลับบ้านที่คลอง 9 ลำลูกกา โดยออกมาจากถนนเลียบคลองสิบเพื่อจะเลี้ยวขวาเข้าถนนลำลูกกาขาเข้า เมื่อออกตัวมาจากซอยเป็นจังหวะเดียวกับที่รถบรรทุกน้ำมันลงสะพานข้ามคลองมาพอดี จึงชนเข้าอย่างแรงจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเกิดเพลิงลุกไหม้ ทั้งนี้ จะสอบปากคำผู้ขับขี่เพื่อแจ้งข้อกล่าวหากับผู้กระทำความผิดต่อไป
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/giDkXE2WG1Y
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ