17 พ.ย. 2562
43,057 ครั้ง

ครูหนุ่มแฉวีรกรรม 'ครูวา' นางฟ้าบิ๊กไบค์ ลวงสูญนับแสน ล้มทั้งยืนหลังรู้เป็นสาวข้ามเพศ เนียนหลอกเหยื่อนับสิบ พ่อเผยลูกชื่อ 'ไอ้โจ๊ก'

ครูหนุ่ม วัย 27 ปี หนึ่งในเหยื่อ ครูวา สาวประเภทสองเจ้าของฉายา นางฟ้าบิ๊กไบค์ แฉวีรกรรม เผยสูญเงินไปกว่าแสน แถมถูกขโมยพระเครื่องเก่าที่ประเมินค่าไม่ได้ไปอีก 3 องค์ พบมีเหยื่ออีกนับ 10 ราย 
  
เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ครูหนุ่ม วัย 27 ปี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนคุยกับครูวา ซึ่งรู้จักกันทางเฟซบุ๊ก มาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ พอคุยมาได้สักพักก็เริ่มคบหากันดูใจกัน เขาบอกว่าเขาเป็นครูโรงเรียนดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ตนก็เคยเห็นใส่ชุดข้าราชการทุกวันจันทร์ เขาทำตัวเหมือนเขาเป็นครูจริง ๆ มาผิดสังเกตคือช่วงหลัง ๆ ตั้งแต่เข้ามาอยู่ด้วยกัน ที่บ้านตน เขาเสนอตัวที่จะไปจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่างวดรถบิ๊กไบค์ให้ เอาใบเสร็จไปแล้ว แต่เขาไม่จ่ายให้ เงินเดือนทุก ๆ เดือนที่ตนมีเขาเอาไปหมด ประมาณหนึ่งแสนบาท และเขาก็ขโมยของไปด้วย เป็นสร้อยทองหนัก 5 บาท พระอีก 3 องค์ เป็นพระที่ประเมินมูลค่าไม่ได้ เพราะเป็นพระเก่า
 
จนมีปัญหามีปากเสียงกัน ตนจึงสืบค้นข้อมูลสืบหาประวัติของเขา จนมารู้ว่าเขาเป็นผู้ชาย ซึ่งตนไม่รู้มาก่อนเลยว่าเขาเป็นผู้ชายเพราะทุกอย่างเหมือนผู้หญิงหมดเลย จนแยกไม่ออก และในระหว่างที่คบกันตนก็พยายามจะไปหาที่ทำงานแต่เขาก็จะเบี่ยงเบนตลอดว่าไม่ได้อยู่ที่โรงเรียน ออกมากินข้าว ออกมาทำงานข้างนอก วิดีโอคอไปก็ไม่เคยรับ อ้างว่าสอนอยู่ ตั้งแต่เลิกกันไปก็ติดต่อไม่ได้เลย การที่ตนออกมาพูดคือไม่อยากให้คนอื่นโดนกระทำเหมือนตน เพราะเขาทำแบบนี้มาแล้วหลายคน ในกลุ่มของตนโดนหลอกมาประมาณ 10 กว่าคนแล้ว ตอนนี้ตนรู้สึกแค้นมาก อยากที่จะถามว่าทำไมต้องทำแบบนี้ ทำกับตนได้ถึงขนาดนี้ 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/pEMyPnF-1PM
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ