18 พ.ย. 2562
915 ครั้ง

สุดอบอุ่น “แม่ยุพา” แม่ของ “บิ๊ก D2B” ทำกายภาพฟื้นฟูร่างกาย เพื่อดูคอนเสิร์ตลูกอีกครั้ง

สุดอบอุ่น “แม่ยุพา” แม่ของ “บิ๊ก D2B” ทำกายภาพฟื้นฟูร่างกาย เพื่อดูคอนเสิร์ตลูกอีกครั้ง ใน “D2B Infinity Concert 2019”

 

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคอนเสิร์ต D2B Infinity Concert 2019 ที่จัดขึ้นไปเมื่อค่ำคืนวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นอกจากงานนี้สองนักร้องหนุ่ม “แดน วรเวช” และ “บีม กวี” จะขนการแสดงสุดพิเศษมามอบให้กับแฟนเพลงอย่างจุใจแล้ว ก็ยังมีโมเมนต์แสนอบอุ่นที่ทั้งสองคนและแฟนคลับยังคงระลึกถึง “บิ๊ก ปาณรวัฐ” หนึ่งในสมาชิกวง D2B ที่เสียชีวิตไปเมื่อหลายสิบปีที่ผ่านมา

ขณะเดียวกันแฟนคลับของ “บิ๊ก D2B” ก็ได้เผยเรื่องราวสุดประทับใจด้วยว่า “คุณแม่ยุพา” คุณแม่ของ “บิ๊ก D2B” ก็มาชมงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย แม้ว่าจะต้องนั่งรถเข็นมาดูก็ตาม พร้อมเผยด้วยว่าคุณแม่ยุพาได้เร่งฝึกทำกายภาพบำบัด เพื่อตั้งใจมาดูคอนเสิร์ตในครั้งนี้

โดยระบุว่า “ขอบคุณ คุณแม่นะคะที่พยายามฝึกทำกายภาพจนแข็งแรงเพื่อที่จะมาดูลูกชายในคอนเสิร์ตครั้งนี้ แม่อยู่ดูถึง 5 ทุ่มกว่าเลยนะ แม่เก่งมากๆเลย ขอบคุณคนเก่งและแกร่งที่สุดในบ้านคือคุณพ่อนะคะ ขอบคุณที่พ่อทำทุกอย่าง ดูแลทั้งบิ๊กและแม่มาอย่างไม่เหนื่อยไม่ท้อเลย ขอบคุณที่ให้ความรักกับพวกเราทุกคนมาตลอด ขอบคุณค่ะ ครอบครัวของเรามันช่างใหญ่โตนัก ตามชื่อเข้าของบ้าน #รอยยิ้มของพ่อกับแม่คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพวกเรา BIG D2B family ค่ะ”

รักครอบครัวนี้​ #D2Bfamily คุณพ่อคุณแม่แดนบีม​ เดินมาทักทายเยี่ยมเยียนคุณพ่อคุณแม่บิ๊กค่ะ เมื่อวานแม่ยุพากำลังใจดี​ ยิ้มหวานให้ทุกคน​ แม่นั่งได้นานกว่าปกติจากที่เคยทำได้​ ถึงแม้บางช่วงแม่จะเผลอหลับไปบ้างก็ตาม ส่วนคุณพ่อเป็นผู้ชายที่เข้มแข็งและอดทนที่สุด”​

“ดูแล​ทุกคนได้ดีเยี่ยม​ ไม่ว่าจะเป็นบิ๊ก​ แม่​ หรือแม้แต่แฟนคลับ​ พ่อจะย้ำกับทุกคนเสมอว่าให้รัก​ ช่วยเหลือ​ และสามัคคีกัน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมบิ๊กถึงชอบดูแลและใส่ใจทุกคน​ รักครอบครัวกิตติกรเจริญค่ะ​” หลายคนที่เห็นโพสต์ดังกล่าวต่างเข้าไปส่งกำลังใจให้ “คุณแม่ยุพา” กันอย่างต่อนเนื่อง

 

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก Facebook : BIG D2B Family, FBFC - Forever BIG D2B Fanclub

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ