18 พ.ย. 2562
3,516 ครั้ง

ตร.นัดคู่กรณี 'ปอร์เช่' พุ่งชนจยย.ดับ - สาหัสเจรจาค่าสินไหมวันนี้

ตำรวจ สภ.ปากคลองรังสิต นัดหนุ่มซิ่งปอร์เช่ชนคนตาย และบาดเจ็บสาหัส เข้าสอบปากคำ พร้อมเจรจาเยียวยาญาติผู้เสียหาย
 
 
จากกรณีคนขับปอร์เช่ พุ่งชนรถจักรยานยนตร์จนมีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บสาหัสในพื้นที่ สภ.ปากคลองรังสิต โดยคนขับไม่มีอาการวิตกใดๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งยังโทรศัพท์เรียกเพื่อนพาไปซื้ออาหารทานที่ร้านสะดวกซื้อโดยไม่แยแสผู้บาดเจ็บ เรื่องนี้ได้รับรายงานจาก สภ.ปากคลองรังสิต ว่า เมื่อวันที่ 16 พ.ย.62 เวลาประมาณ 03.10 น. ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนที่บริเวณถนน รพช. ม.6 ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี 
 
หลังเกิดเหตุพนักงานสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต จึงเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบ รถยนต์เก๋งยี่ห้อปอร์เช่ หมายเลขทะเบียน ษณ-86 กรุงเทพฯ ผู้ขับขี่ชื่อ นายธีรเทพ ดุรงค์ อายุ 29 ปี ได้เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น รีแบล ทะเบียน 6กต-8251 กรุงเทพฯ ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ชื่อ นายวริศ ศรีลาชัยมณีกุล อายุ 31 ปี และผู้โดยสารซ้อนท้าย ชื่อ น.ส.อันธิกา ทูลไธสง อายุ 24 ปี เป็นเหตุให้ น.ส.อันธิกาฯ ได้รับบาดเจ็บ จึงนำตัวส่ง รพ.ปทุมธานี และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ด้านนายวริศ ขาขาด และแขนหักผิดรูป พนักงานสอบสวนจึงได้รับคำร้องทุกข์ไว้แล้ว
 
ต่อมา ในวันที่ 17 พ.ย.62 พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่ นายธีรเทพ ดุรงค์ศักดิ์ ในความผิดฐาน " ขับรถโดยประมาท เฉี่ยวชนทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และถึงแก่ความตาย" โดยในขณะนี้พนักงานสอบสวนอยู่ในระหว่างได้รวบรวมพยานหลักฐาน อาทิ รอผลชันสูตรพลิกศพจากแพทย์ ผลตรวจร่องรอยการเฉี่ยวชน ผลการตรวจสถานที่เกิดเหตุ จากกองพิสูจน์หลักฐาน 
 
วันนี้ (18 พ.ย. 62) เวลา 16.00 น. รอง โฆษก ตร. แถลงว่า พนักงานสอบสวนได้ทำการนัด ผู้ต้องหา ญาติผู้เสียชีวิต และตัวแทนบริษัทประกันภัย เข้าสอบปากคำเพิ่มเติม และเจรจาไกล่เกลี่ย เยี่ยวยาค่าสินไหมในเบื้องต้น
 
ทั้งนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้กำชับพนักงานสอบสวนให้ดำเนินการ ด้วยความรอบคอบ รวดเร็ว สิ้นกระแสความในทุกประเด็น โดยอาศัยพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์และพยานหลักฐานที่ชี้ให้เห็นถึงการกระทำความผิดของผู้ต้องหาหรือความเชื่อมโยงต่างๆ เป็นสำคัญ ดำเนินการด้วยความโปร่งใสและให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย ที่สำคัญต้องสามารถตอบคำถาม ข้อสงสัยของสังคมได้ เพื่อสร้างความเชื่อมั่น ความไว้วางใจในการอำนวยความยุติธรรมให้กับพี่น้องประชาชน 
 
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง : โวย คนขับปอร์เช่ รวยแต่ไร้น้ำใจ ซิ่งชนสาว 24 ดับ ไม่ลงมาดู ตร.ตุกติกไม่ตรวจแอลกอฮอล์
 
 
 
 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ