21 พ.ย. 2562
20,309 ครั้ง

ปรับ 2 พัน แก๊งพริตตี้โชว์เต้า อ้างไม่เจตนาเปลือย แต่หน้าอกใหญ่เลยทะลักไปหน่อย

กรณีชาวเน็ตมีการแชร์คลิปเหตุการณ์ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งมีการเผยแพร่ในเพจเฟซบุ๊กของร้านดังกล่าว โดยมีหญิงสาวหลายรายสวมเพียงกางเกงชั้นในและผ้ากันเปื้อน โดยไม่สวมเสื้อชั้นใน เดินเสิร์ฟอาหาร บริการลูกค้าในร้านแห่งหนึ่ง ในซอยประเสริฐมนูกิจ 33 กรุงเทพฯ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมจำนวนมาก  ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กของร้านได้ปิดไปเรียบร้อยแล้ว

 

วานนี้ (20 พ.ย.) เจ้าของร้าน และ 4 พริตตี้สาว อายุราว 24 - 34 ปี ได้เดินทางเข้าให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหากับตำรวจสน.โคกคราม โดยพริตตี้สาวให้การว่า วันเกิดเหตุได้รับการว่าจ้างจากเจ้าของร้านดังกล่าวให้มาบริการเสิร์ฟเครื่องดื่มและเอ็นเตอร์เทรนลูกค้าภายในร้าน โดยตกลงว่าจ้างพริตตี้รวม 4 คน เป็นเงินกว่า 1 หมื่นบาท เฉลี่ยคนละประมาณ 3 พันบาททำงานในช่วงเวลา 20.00 - 23.00 น.

 

สำหรับชุดที่สวมในนั้น เป็นธีมที่ร้านจัดขึ้นในธีมแม่บ้าน ซึ่งก่อนทำงานได้มีการตรวจเช็คชุดที่สวมใส่แล้ว รวมทั้งมีการใส่บาร์ปีกนก เพื่อป้องกันการโป๊เปลือยอยู่แล้ว

 

แต่ด้วยลักษณะการทำงานที่ต้องเดินให้บริการลูกค้า ที่มีการขยับตัวไปมา และด้วยหน้าอกที่มีขนาดใหญ่ เนื่องจากได้มีการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก จึงทำให้เกิดภาพในลักษณะอนาจาร อีกทั้งตอนลองชุดก็ลองหน้ากระจกเท่านั้น ไม่ได้ลองเดินไปมาดู จึงไม่คิดว่าจะโป๊ขนาดนี้ แต่ยืนยันว่า ไม่ได้มีเจตนาที่จะให้เกิดภาพลามกอนาจาร ปกติก็รับงานแนวนี้อยู่แล้ว ไม่เคยมีปัญหาอะไร

 

ด้านเจ้าของร้านให้การว่า เป็นเพียงการตลาดเพื่อเรียกลูกค้าให้มาเข้าร้าน ซึ่งเป็นการกระทำที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ และเป็นการกระทำครั้งแรก ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องแบบนี้ ยอมรับผิดและต่อไปจะไม่ทำอีก

 

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหากับเจ้าของร้านและพริตตี้สาว ฐานร่วมกันกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัลโดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย  โดย 4 พริตตี้สาว ถูกปรับเป็นเงิน 2,000 บาท ส่วนเจ้าของร้าน ถูกปรับเป็นเงิน 5,000 บาท และถูกดำเนินคดีในฐานเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Ngr_S4y0HO8

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ