22 พ.ย. 2562
13,940 ครั้ง

แม่เอาเรื่องถึงที่สุด คลิปลูกสาวถูกเพื่อนรุมตบหนักคาชุดนักเรียน

ปทุมธานี-จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ โต้ง ธนวินท์ สุขจิตร์ ได้โพสต์คลิปนักเรียนระดับมัธยมศึกษา ทำร้ายร่างกายกันอย่างรุนแรงด้วยการตบหน้าและยกเท้าเตะ โดยมีเพื่อนยืนดูและใช้โทรศัพท์ถ่ายคลิป เหตุเกิดที่โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านคลอง 2 ธัญบุรี จากการตรวจสอบพบว่านักเรียนหญิงที่ถูกทำร้ายนั้นคือ น้องฝ้าย (นามสมมติ) นักเรียนชั้น ม.2

 

ด้านแม่ของน้องฝ้าย เปิดเผยว่า ตนเองเพิ่งทราบเรื่องหลังลูกสาวกลับมาหน้าเขียว แต่ลูกก็ไม่ได้บอกว่าโดนทำร้าย ตนเพิ่งเห็นคลิปว่าลูกสาวทำร้ายอย่างรุนแรงจึงเดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ไว้เป็นหลักฐาน และเดินทางไปที่โรงเรียนเพื่อเข้าพบผู้อำนวยการโรงเรียน โดยมีการเรียกผู้ปกครองของทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ไปพูดคุย และหาคนปล่อยคลิปเพื่อให้ลบคลิปออก

 

พร้อมทั้งให้เด็กนักเรียนที่ทำร้ายร่างกายขอโทษและกอดกันแต่ยังไม่มีบทลงโทษในเหตุการณ์ครั้งนี้ ซึ่งตนเองรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งเพราะไม่เคยลงโทษลูกสาวรุนแรงถึงขั้นนี้เลย ผู้ปกครองของนร.ผู้ก่อเหตุก็นิ่งเฉยไม่ขอโทษ และยอมรับว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

 

ด้านน้องฝ้าย เด็กหญิงที่ถูกทำร้าย เปิดเผยว่า มีปัญหากันมาก่อนหน้านี้แล้ว โดยทางคู่กรณีอ้างว่าตนไปหักหลัง ก่อนที่โมโห เข้าทำร้ายร่างกายตนทั้งตบและเตะอย่างที่ปรากฏในคลิป ก่อนที่เพื่อนจะเข้ามาห้ามและแยกย้ายกันไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/j48LgWjEi9U

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ