23 พ.ย. 2562
9,838 ครั้ง

เปิดใจลุงถูกรุมกระทืบ เหตุไปทวงค่าแรง เผยคู่กรณีโหดเหี้ยมมาก วอน ตร. เอาผิดตามกม.

จากกรณีมีคลิปภาพชายชราถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้าย โดยกลุ่มผู้ทำร้ายมีทั้งหมด 4 เป็นชาย 3 คน และหญิง 1 คน หนึ่งในกลุ่มล็อคแขนและอีกคนเป็นชายเสื้อดำต่อยและใช้เท้าเตะกระทืบไม่ยั้ง พร้อมประกาศห้ามใครเข้ามายุ่งเกี่ยว ซึ่งจากภาพก็มีชาวบ้านเป็นชายที่เห็นเหตุการณ์พยายามเข้าไปช่วย จากนั้นจึงทำให้กลุ่มวัยรุ่นขึ้นรถกะบะหนีออกไปจากที่เกิดเหตุ 
 
โดยคลิปภาพประมาณกว่า 1 นาที และมีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ถ่ายคลิปภาพด้วยโทรศัพท์ไว้ได้ พร้อมบันทึกภาพรถยนต์กะบะสีดำของผู้ก่อเหตุที่ขับมาแล้วขับออกไปจากที่เกิดเหตุ นำไปเป็นเบาะแสให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวผู้ก่อเหตุ ซึ่งชาวบ้านที่อยู่ในเกิดเหตุใกล้กับร้านค้าของชำและร้านอาหารตามสั่ง ได้ยินเสียงโวยวายกันกลางถนน จึงมีชาวบ้านออกมาดูเหตุการณ์กันหลายคน และพยายามจะเข้าช่วยเหลือ จึงทำให้กลุ่มวัยรุ่นไม่กล้ากระทำกับชายชราอีกแล้วขับรถหนีออกไป
 
ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบข้อมูลที่เกิดขึ้น ทราบว่าเป็นเขตความรับผิดชอบ สภ.สวนพริกไทย อ.เมือง จ.ปทุมธานี เหตุเกิดภายในซอยถนนโรงน้ำทิพย์ ปากซอยสวนพริกไทย หมู่ 6 ต.สวนพริกไทย อ.เมือง จ.ปทุมธานี โดย พ.ต.อ.พงศ์พัชร์ แจ้งหมื่นไวย์ ผกก.สภ.สวนพริกไทย เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว กล่าวเปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ ซึ่งผู้บาดเจ็บขับรถยนต์เก๋งสีดำคันที่เห็นในคลิปภาพ และถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นชาย 3 คน หญิง 1 คน มาสกัดรถให้จอด 
 
จากนั้นได้ดึงลงมาจากรถเก๋งและรุมทำร้าย โดยใช้หมัดต่อยและใช้เท้ากระทืบ ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า ซึ่งได้แจ้งให้ผู้บาดเจ็บไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกาย พร้อมทั้งรับแจ้งความในเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งเบื้องต้นได้สอบสวนข้อมูลและทราบตัวกลุ่มผู้ลงมือก่อเหตุแล้ว เป็นกลุ่มของเจ้าของร้านอาหารที่พี่สาวของแฟนนายสมบัติฯไปทำงานด้วย 
 
ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากนายสมบัติฯ ได้ไปทวงค่าแรงจากเจ้าของร้านอาหาร ซึ่งเป็นค่าแรงงานของพี่สาวของแฟน ที่ไปทำงานที่ร้านอาหารดังกล่าวแต่ไม่ได้รับเงินค่าแรง จึงไปทวงถามให้ แต่ก็มาถูกดักทำร้ายจนเป็นเหตุการณ์ที่เห็นตามคลิปภาพ อย่างไรก็ตามได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนนำหลักฐานข้อมูลจากคลิปภาพที่ชาวบ้านถ่ายบันทึกไว้ได้ ไปติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุซึ่งทราบว่าอยู่ที่ร้านอาหารอีสานคลาสสิคในเขตพื้นที่อ.เมือง จ.ปทุมธานี แต่พบว่าร้านอาหารปิดและไม่พบตัวผู้ก่อเหตุแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามจะได้เร่งติดตามตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
 
ด้านผู้เสียหาย คือ คือนายสมบัติ นิยมมาก อายุ 52 ปี   เมื่อวันที่ 19 พ.ย.62 ตนได้ไปแจ้งความเรื่องแรงงานต่างด้าวไม่ได้รับค่าแรงที่ สภ.สวนพริกไทย แล้ววันที่ 20 พ.ย.62 ที่ผ่านมา ทาง ต.ม.ปทุมธานี ได้เรียกตนไปไกล่เกลี่ยแต่ตนไม่ว่าง ก็เลยนัดให้ไปวันที่ 21 พ.ย.62 ตอน 10.30 น. รออีกฝ่าย (กลุ่มวัยรุ่น) จนถึง 11.00 น. ก็มาถึงที่ ต.ม. ก็ไกล่เกลี่ยใช้เงินส่วนที่ค้างเสร็จ ตนก็ออกมาจาก ต.ม. อีกฝ่ายก็ตามมาทำร้ายตน 
 
โดยกลุ่มวัยรุ่นได้เดินมาเปิดประตูพร้อมถอดกุญแจรถมาชกตนสักพักก็รุมเตะ ตนก็ทำอะไรไม่ได้เพราะโดนล็อคตัวอยู่ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนก็ไม่ได้โกรธอะไร หลังจากตรวจร่างกายแล้วหมอบอกว่าตนจมูกหัก และนัดมาตรวจวันจันทร์อีกที ส่วนเรื่องของคดีตนก็ขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ตนก็ไม่ติดใจกับกลุ่มวัยรุ่นแต่การกระทำที่ทำไปมันรุนแรง
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/usl1nL8iafA
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ