28 พ.ย. 2562
617 ครั้ง

สาวสั่งข้าวมันไก่ซุปเปอร์พิเศษอ้างสามีจะจ่ายให้ ก่อนเชิดของหนี ตร.สุดเอือมก่อเหตุหลายครั้ง-พบฉี่ม่วง

กรณีหญิงหอบลูกทำทีไปซื้ออาหาร สุดท้ายเชิดของหนีไม่จ่ายเงิน ล่าสุดตำรวจตามจับตัวได้แล้ว ร่ำไห้ก้มกราบเท้าผู้เสียหาย ที่มีหลายรายแห่มาชี้ตัว

 

เหตุการณ์ระหว่างที่เจ้าของร้านกุ๊กดำ ต่อว่า น.ส.อรุณศรี สังข์ทอง อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุม กรณีพาลูกเล็ก ๆ 2 คน ไปสั่งอาหารแบบซุปเปอร์พิเศษหลายกล่อง เป็นเงินกว่า 500 บาท แล้วก็เชิดของหนีไป ไม่จ่ายเงิน ซึ่ง น.ส.อรุณศรี ก็ก้มลงกราบขอโทษ ขอให้เจ้าทุกข์ไม่เอาเรื่อง กลัวไม่มีคนเลี้ยงลูก แต่เจ้าทุกข์ไม่ยอม เพราะทำมาหลายครั้งแล้ว อีกทั้งตำรวจเคยช่วยจ่ายค่าก๋วยเตี๋ยวให้ เพราะสงสารเด็ก แต่ น.ส.อรุณศรี ก็ไม่หยุด

 

พฤติกรรมของ น.ส.อรุณศรี มีกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ คลิปนี้เกิดขึ้นเมื่อวาน ที่ร้านข้าวมันไก่อิ่มเย็น ถ.จันทร์นิเวศน์ 2 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา เธอขี่มอเตอร์ไซค์มากับลูกเล็ก ๆ 2 คน มาสั่งข้าวมันไก่ซุปเปอร์พิเศษ 3 กล่อง และเค้กคีโตอย่างดี 3 ชิ้น รวมเป็นเงิน 649 บาท แต่ไม่ยอมจ่ายเงิน อ้างว่า สามีที่ร้านข้าง ๆ จะมาจ่ายให้ และขับรถออกไปทันที ทิ้งให้เจ้าของร้านได้แต่ยืนงง และเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.หาดใหญ่

 

ทั้งนี้ น.ส.อรุณศรี ร่ำไห้ตลอดเวลาเหมือนสำนึกผิด บอกว่าครอบครัวลำบาก อาศัยอยู่ที่คอกวัวแห่งหนึ่ง ในซอยผักบุ้ง ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เพื่อรับจ้างเลี้ยงวัว แต่ได้เงินไม่พอใช้ จึงจำเป็นต้องทำ เพื่อให้ลูกๆ มีข้าวกิน สุดท้ายต้องถูกดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ และข้อหาเสพยาเสพติด เนื่องจากผลตรวจปัสสาวะมีสีม่วง

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ