28 พ.ย. 2562
8,787 ครั้ง

สาวง้อแฟนหนุ่มไม่สำเร็จ คว้ามีดเชือดคอประชด หลอดลมขาดสาหัส

สาวหนองคายตามง้อขอคืนดีหนุ่มเมืองคอนไม่เป็นผล ใช้มีดเชือดคอตัวเองหน้าธนาคารหลอดลมขาดเจ็บสาหัส ล่าสุดแพทย์เผยอาการปลอดภัยแล้ว
 
เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 27พย.2562 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสยามท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราชได้รับแจ้งว่ามีเหตุผู้หญิงเชือดคอตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณริมฟุตบาทริมถนนหน้าตู้เอทีเอ็ม ของธนาคารกรุงไทย สาขาอำเภอท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วยกำลังจนท.หน่วยกู้ภัยสยามท่าศาลาจำนวนหนึ่ง ไปที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบคนเจ็บเป็นผู้หญิงยืนเลือดไหลโชกเต็มเสื้อได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ยังพอมีสติอยู่โดยมีเพื่อนสาวยืนกอดประคองด้วยความเป็นห่วง ผู้บาดเจ็บมีอาการรู้สึกตัวตลอดเวลา ก่อนที่จนท.กู้ภัยสยามท่าศาลาได้ปฐมพยาบาลห้ามเลือดเบื้องต้นและจนท.ได้รีบนำร่างหญิงคนดังกล่าวใส่เปลหามขึ้นรถกู้ภัยส่ง รพ.ท่าศาลา เป็นการด่วน
 
โดยพบว่าผู้หญิงคนดังกล่าวมีบาดแผลถูกมีดเชือดบริเวณลำคอหลอดลมขาดแผลยาวประมาณ3-4ซม.ลึกประมาณ 1 ซม.เลือดไหลเต็มคอตลอดเวลาผู้บาดเจ็บยังมีอาการรู้สึกตัวอยู่ โดยในที่เกิดเหตุจนท.พบมีดปลอกผลไม้ปลายแหลมยาวประมาณ 10ซม.ตกอยู่ที่บนพื้นคนนั่งด้านข้างคนขับในรถยนต์กระบะยีห้ออีซูซุดีแม็คสีดำสี่ประตู ที่จอดริมถนนหน้าตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทย ยังพบรองเท้า และกระเป๋าสะพายสีดำของผู้บาดเจ็บวางอยู่ในรถยนต์กระบะที่จอดในที่เกิดเหตุอีกด้วย
 
หลังเกิดเหตุแล้ว รตอ วิษณุ ซาลก รอง สว.(สอบสวน)สภ.ท่าศาลา ได้รับแจ้งเหตุได้รีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.เกษมสิทธิ์ จำปาทอง รองผกก.(สอบสวน) และกำลังตำรวจชุดสืบสวนไปที่เกิดเหตุ สอบสวนทราบผู้บาดเจ็บชื่อ นส.รัชนก จันทาศิริ อายุ 29ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 หมู่ 7 ต.โพนทอง อ.โพธิ์ตาก จ.หนองคาย มีบาดแผลถูกเชือดคอจนหลอดลมขาด แพทย์ได้นำเข้าห้องไอซียู ช่วยเหลือชีวิตเต็มที่ ล่าสุด นพ.กิตติ รัตนสมบัติ ผอ.รพ.ท่าศาลา เผยว่า อาการของนส.รัชนก ปลอดภัยพ้นขีดอันตรายแล้ว บาดแผลมีเพียงหลอดลมขาดเท่านั้น และไม่มีบาดแผลที่เส้นเลือดใหญ่ทำให้ปลอดภัยแล้วแพทย์อยู่ระหว่างการช่วยเหลือต่อไปแล้ว
 
จากการสอบสวนปากคำ นส.กานต์มณี สิงทัน อายุ 28ปี ชาวจ.ชัยภูมิ เพื่อนสาวของ นส.รัชนก ผู้บาดเจ็บ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวเดินทางมาจาก กทม.โดยมี นส.รัชนก คนเจ็บนั่งมาด้วย เพื่อมาพบกับนายชัยสิทธิ์ ศรีจันทร์ อายุ 23ปี แฟนหนุ่มที่ อ.ท่าศาลา โดย นส.รัชนก คนเจ็บต้องการมาง้อขอคืนดีกับนายชัยสิทธิ์ แฟนหนุ่มที่เพิ่งเลิกรากันมาประมาณ6เดือนที่ผ่านมา
 
โดยเมื่อขับรถยนต์มาถึง อ.ท่าศาลา ได้จอดรถบริเวณริมถนนหน้าธนาคารกรุงไทย สาขา อ.ท่าศาลา จากนั้น นส.รัชนก ได้โทรศัพท์หานายชัยสิทธิ์ ให้ออกมาพบกันที่หน้าธนาคารกรุงไทย เพื่อง้อขอคืนดี แต่ปรากฏว่าเมื่อนายชัยสิทธิ์ ขี่รถจยย.มาถึง นส.รัชนก ได้พยายามพูดง้อขอคืนดีให้นายชัยสิทธิ์ กลับไปอยู่กินกับตนอีกครั้ง แต่นายชัยสิทธิ์ไม่ยอมคืนดี ทำให้นส.รัชนก เกิดความน้อยใจโมโหเดินไปล้วงเอามีดปลายแหลมที่อยู่กระเป๋าสะพายที่วางในรถยนต์กระบะออกมาเชือดคอตัวเองเพื่อประชดรักได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว
 
ซึ่งทางตำรวจ สภ.ท่าศาลา ได้สอบสวนปากคำนายชัยสิทธิ์ อดีตแฟนหนุ่ม เพื่อนคนเจ็บและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุชัดเจนพบว่าเป็นการทำร้ายตัวเองไม่มีใครทำร้าย จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและจะได้สอบสวนปากคำนส.รัชนกคนเจ็บต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ