28 พ.ย. 2562
1,972 ครั้ง

กระบะชนควายท้องแก่ข้ามถนนตาย 1 ตัว เจ็บ 1 ตร.เร่งล่าเจ้าของสอบสวน

เกิดเหตุสลด ควายท้องแก่หลุดออกมาจากคอกเดินฝ่าความมืดข้ามถนนทำให้รถที่วิ่งมาด้วยความเร็วพุ่งชนเข้าอย่างแรงทำให้ควายท้องแก่ตายคาที่และอีก 1 ตัวบาดเจ็บส่วนรถพังยับ 2 คัน
 
เมื่อเวลา 21.00 น.ร้อยตำรวจเอก วิรัตน์ ตระกูลไทย (รองสารวัตร)สอบสวน สภ.บ้านบึงได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุบนถนนสาย 3138 บ้านบึง-บ้านค่าย หมู่ 5 ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคม บ้านบึง ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำด้านหน้ารถพังยับเยิน พบคนขับชื่อนายวธัญญู สีบัวลา 30 ปีได้รับบาดเจ็บจุกแน่นหน้าอก ห่างกันไปอีก 200 เมตร พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้สีขาว พบคนขับชื่อนายหัสเนตร เนาว์ดี อายุ 25 ปีมีอาการเจ็บปวดที่หลัง ซึ่งคนขับรถกระบะทั้ง 2 รายทางกู้ภัยได้รีบนำส่งโรงพยาบาลบ้านบึง 
 
ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบควาย 2 ตัว ตัวแรกเป็นควายหนุ่มอายุประมาณ 3 ปี ยืนอยู่ข้างทางมีสภาพขาหน้าข้างซ้ายมีบาดแผล ตามลำตัวมีบาดแผลถลอกหลายแห่ง และห่างออกไปอีก 100 เมตรพบควายเพศเมียท้องแก่นอนตายในสภาพมีเลือดออกที่ปากและที่ลำตัวมีแผล จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ไม่รู้ว่าใครเป็นเจ้าของควายและไม่มีใครมาแสดงตัว 
 
ด้าน นางวลี สุขประเสริฐ อายุ 39 ปี เจ้าของร้านคาแคร์ตรงจุดเกิดเหตุเล่าว่า ขณะที่นั่งกินข้าวอยู่ภายในร้านได้ยินเสียงรถชนกัน คิดว่าต้องเป็นรถยนต์ชนจักรยานยนต์ พอวิ่งออกมาก็พบควายนอนตายอยู่และรถยนต์ตกอยู่ข้างทางจึงแจ้งหน่วยกู้ภัยให้มาตรวจสอบ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจดูกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุว่ามีหรือไม่ และจะได้ติดตามเจ้าของควายมาสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ