28 พ.ย. 2562
4,114 ครั้ง

หึงโหด! ราดน้ำมันเผาอดีตภรรยา ตร.ออกหมายจับตั้งข้อหาพยายามฆ่า

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี เดินทางไปยังโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี จ.อุดรธานี เพื่อเยี่ยมอาการ นางสาวไหมทอง ปิ่นสา หรื อน.ส.แป๋ว ชาวจ.นครพนม ที่นอนรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู หลังถูกอดีตสามีคือนายเอ็มอายุ 26 ปี ชาวจ.นครพนม ใช้น้ำมันราดตัว ก่อนจะจุดไฟเผาเนื่องจากตามง้อแต่ไม่สำเร็จ
 
เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 นายเอ็มพยายามขอคืนดี น.ส.แป๋ว ซึ่งตอนนั้นน.ส.แป๋วกำลังเลี้ยงลูกอยู่ โดยทั้งคู่นั้นแยกทางกันไปได้สักพักแล้ว จนสุดท้ายก็ไม่ได้จบกันด้วยดี เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง นายเอ็มเกิดความโมโหและใช้น้ำมันเตรียมมาราดไปที่ตัวของน.ส.แป๋ว  
 
จากนั้นญาติๆ มาเห็นพอดี รีบดึงลูกออกมาก่อน และพยายามที่จะห้ามแต่ก็ไม่สำเร็จ นายเอ็มได้ล็อคคอและจุดไฟเผาน.ส.แป๋ว ญาติๆ ได้รีบดับไฟ และส่งตัวไปยังรพ.นครพนม และส่งตัวไปยัง รพ.อุดรธานี จากนั้นมาทราบภายหลังว่านายเอ็มก็มารักษาตัวที่ รพ.อุดรธานีเช่นกัน ครอบครัวจึงประสานไปยังมูลนิธิปวีณาให้เข้ามาช่วยดูแลคดี เพราะกลัวว่านายเอ็มจะกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก 
 
ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ อรัณยกานนท์ ผกก.สภ.เมืองนครพนม บอกว่าศาลนครพนมได้อนุมัติหมายจับนายเอ็มแล้ว และมีการประสานให้ตำรวจมาเฝ้านายเอ็มขณะที่นอนรักษาตัวอยู่ที่รพ. อุดรธานี และเมื่อนายเอ็มรักษาตัวดีแล้วก็จะนำตัวมาสอบสวนและดำเนินการตามกฏหมายต่อไป 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/vxTsKPBE3Xo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ