28 พ.ย. 2562
1,632 ครั้ง

ชายวัย 51 ถูกรถเมล์สาย 84 ทับดับสลด คาดเมาขณะเดินข้ามถนน

ตร.สน.หลักสองรับแจ้งการเกิดอุบัติเหตุรถประจำทาง ทับคนเสียชีวิตบริเวณป้ายรถเมล์ ปากทางเข้าหมู่บ้านเศรษฐกิจ ถนนเพชรเกษม ซอย 67 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กทม.

 

พบรถประจำทาง ขสมก.สาย 84 สีครีมแดง ทะเบียน 11-8681 กรุงเทพมหานคร เลขข้างรถ 6-50100 วิ่งระหว่างคลองสาน-อ้อมใหญ่ จอดอยู่โดยที่ล้อหลังด้านซ้ายพบศพ นายสมบัติ แซ่เลี่ยว อายุ 51 ปี ถูกล้อรถทับถากที่ศีรษะซีกขวาเป็นแผลฉกรรจ์ หน่วยกู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจยื้อชีวิต แต่ก็เสียชีวิตในที่สุด

 

สอบสวน นายมานิตย์ มันตลาภทวี อายุ 41 ปี คนขับรถประจำทางให้การว่า ก่อนเกิดเหตุรับผู้โดยสารมาเต็มคันกำลังขับมุ่งหน้ากลับอู่ที่อ้อมใหญ่ เมื่อมาถึงป้ายรถเมล์หน้าปากซอยเพชรเกษม 67 ก็จอดรับส่งผู้โดยสารตรงจุดนี้เป็นที่เรียบร้อย จังหวะที่จะเร่งเครื่องออกรถเดินหน้าไปต่อ ก็ได้ยินเสียงคนหวีดร้องจนตนต้องหยุดรถ พอลงไปดูก็พบ นายสมบัติ นอนหายใจรวยรินที่ล้อหลังด้านซ้าย จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจและกู้ภัยมาช่วยเหลือแต่เจ้าตัวทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตลงในที่สุด

 

ส่วนสาเหตุตนไม่แน่ใจว่า นายสมบัติ พยายามจะข้ามถนนหรือพลาดตกจากบาทวิถีลงมาถูกล้อรถทับหรือไม่เพราะตอนเกิดเหตุตนมองไม่เห็นจริง ๆ

 

ขณะที่นายสมบูรณ์ แซ่เลี่ยว อายุ 52 ปี พี่ชายนายสมบัติ ได้เดินทางมาดูศพน้องในจุดเกิดเหตุให้ข้อมูลว่า น้องชายไม่ได้ทำงานอะไร เป็นคนชอบดื่มเหล้าสังสรรค์กับพรรคพวก และช่วงค่ำชอบเดินข้ามถนนไปมาเพื่อร่วมวงสุรากับเพื่อนฝูงหลายกลุ่มทุกวัน จึงอาจทำให้พลาดเกิดเรื่องสลดขึ้น

 

ซึ่งพนักงานสอบสวนจะเชิญตัวโชเฟอร์รถประจำทางไปสอบปากคำอย่างละเอียดที่โรงพัก ก่อนติดตามพยานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/sadkqxag3sc

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ