28 พ.ย. 2562
2,767 ครั้ง

ควายท้องแก่เดินข้ามถนน ถูกกระบะ 2 คันพุ่งชน ควายดับสลด

ชลบุรี-ตำรวจ สภ.บ้านบึงได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุบนถนนสาย 3138 บ้านบึง-บ้านค่าย หมู่ 5 ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี

 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ ด้านหน้ารถพังยับเยิน พบคนขับชื่อนายวธัญญู สีบัวลา 30 ปีได้รับบาดเจ็บจุกแน่นหน้าอก ห่างกันไปอีก 200 เมตร พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีขาว พบคนขับชื่อนายหัสเนตร เนาว์ดี อายุ 25 ปี มีอาการเจ็บปวดที่หลัง ซึ่งคนขับรถกระบะทั้ง 2 รายทางกู้ภัยได้รีบนำส่งโรงพยาบาลบ้านบึง

 

ตรวจสอบในที่เกิดเหตุได้พบควาย 2 ตัว ตัวแรกเป็นควายหนุ่มอายุประมาณ 3 ปี ยืนอยู่ข้างทางมีสภาพขาหน้าข้างซ้ายมีบาดแผล ตามลำตัวมีบาดแผลถลอกหลายแห่ง และห่างออกไปอีก 100 เมตร พบควายเพศเมียท้องแก่นอนตายในสภาพมีเลือดออกที่ปากและที่ลำตัวมีแผล จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ไม่รู้ว่าใครเป็นเจ้าของควายและไม่มีใครมาแสดงตัว

 

นางวลี สุขประเสริฐ อายุ 39 ปี เจ้าของร้านคาแคร์ตรงจุดเกิดเหตุเล่าว่า ขณะที่นั่งกินข้าวอยู่ภายในร้านได้ยินเสียงรถชนกัน คิดว่าต้องเป็นรถยนต์ชนจักรยานยนต์ พอวิ่งออกมาก็พบควายนอนตายอยู่และรถยนต์ตกอยู่ข้างทางจึงแจ้งหน่วยกู้ภัยให้มาตรวจสอบ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจดูกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุว่ามีหรือไม่ และจะได้ติดตามเจ้าของควายมาสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Zj3jtEt8jYo

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ