28 พ.ย. 2562
2,321 ครั้ง

ผวา! หนุ่มโรคจิตตระเวนควบ จยย. โชว์นกเขา-จับหน้าอกสาว เหยื่อแห่แจ้งความวอนตร.เร่งล่าตัว

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากผู้เสียหายย่าน อำเภอ พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ ว่าถูกคนร้าย ลวนลามจับหน้าอกและขอมีเพศสัมพันธ์ ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ เพื่อที่จะไปทำงานระหว่างทาง ภายในซอยบ้านล่าง ตำบลบ้านคลองสวน อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ ภายในซอย บ้านล่างค่อนข้างเปลี่ยว โดยมีบ้านค่อนข้างห่างกัน

 

ผู้เสียหายชื่อหทัยชนก จันทโชติ อายุ 28 ปี สาวโรงงานย่านพระสมุทรเจดีย์ ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เช้าวันนี้ขณะกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อที่จะไปทำงานได้มีชาย ขับขี่รถจักรยานยนต์มาประกบข้างโดยไม่ได้มีการพูดคุยและเอื้อมมือมาจับที่หน้าอกของตนเอง จากนั้นคนร้ายก็ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป จากนั้นไม่นานคนร้ายได้ขับขี่รถจักยานยนต์มาประกบข้างอีกรอบ ซึ่งตนเองไม่ทันได้สังเกตและไม่เห็นเป็นเหตุให้ คนหลายหรือ หนุ่มโรคจิตคนนั้นเชื่อมมือมาจับ หน้าอกของตนเป็นครั้งที่ 2 และหลังจากนั้นชายคนดังกล่าวได้พูดคุยเจรจากับตนเองว่าขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย 1 ครั้ง ตนเองตอบไปว่าต้องรีบไปทำงาน ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับ ได้มีรถของชาวบ้านผ่านมาทำให้หายดังกล่าวได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีมุ่งหน้าไปทิศทางอื่น

 

นางสาวนวลจันทร์ ธูปขำ อายุ 21 ปี เล่าว่า อาทิตย์ที่ผ่านมาช่วงเช้า มีชายขับขี่รถจักรยานยนต์มาประกบข้างและมีการบีบแตรทักทาย แต่ไม่ได้สนใจอะไร จากนั้นชายคนดังกล่าว ได้เรียกและทักนางสาว นวลจันทร์ จึงหันไปมองพบว่าชายที่ขี่รถจักรยานประกบข้างมาดังกล่าวได้ทำการเรียกให้ดูนกเขาและช่วยตัวเอง ขณะที่รถจักรยานยนต์นั้นกำลังวิ่งอยู่ ตนเองตกใจและตะโกนบอกไปว่า มึงเป็นเหี้ยอะไร ชายคนดังกล่าวจึงขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ไปเนื่องจากมีรถสวนมา

 

ผู้เสียหายอีกราย นางสาววิลาวัลย์ น้อยมาก อายุ 34 อธิบายว่าชายคนดังกล่าวได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ประกบข้างและ พูดขึ้นว่าเธอๆเพื่อที่จะให้นางสาววิลาวัลย์จอด แต่ตนเองไม่ได้จอด ทำให้ ตนเองตกใจมากคิดว่าจะเป็นคนร้ายมาชิงทรัพย์ หรือรถจักรยานยนต์ของตนจริงได้บิดรถจักรยานยนต์เพื่อหนีชายคนดังกล่าว นอกจากนี้พี่สาวของตนเองก็ยังเจอชายโรคจิตคนดังกล่าว โชว์นกเขาให้ดู ขณะปั่นจักรยาน โดยหนุ่มโรคจิตคนดังกล่าวได้ขับขี่รถจักรยานยนต์และไปดักรอข้างหน้า

 

 โดยผู้เสียหายทั้ง 3 ราย ได้ไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจพื้นที่รับผิดชอบสภ. สาขลา ไว้เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังมีผู้เสียหายรายการอื่นๆที่ยังไม่ได้ไปแจ้งความหรือลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อเป็นหลักฐานอีกหลายราย จึงอยากฝากวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งจับคนร้ายๆนี้และอยากจะให้ติดตั้งกล้องวงจรปิดเพิ่มเติมในพื้นที่เสี่ยง

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ