28 พ.ย. 2562
1,682 ครั้ง

สาวง้อแฟนหนุ่มไม่สำเร็จ เชือดคอประชดหลอดลมขาด

นครศรีธรรมราช-เกิดเหตุผู้หญิงเชือดคอตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณริมฟุธบาธริมถนนหน้าตู้เอทีเอ็ม ของธนาคารกรุงไทย สาขาอำเภอท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

 

จากการสอบสวนทราบผู้บาดเจ็บชื่อ นส.รัชนก จันทาศิริ อายุ 29 ปี ชาว จ.หนองคาย มีบาดแผลถูกเชือดคอจนหลอดลมขาด แพทย์ได้นำเข้าห้องไอซียู ล่าสุดอาการปลอดภัยพ้นขีดอันตรายแล้ว บาดแผลมีเพียงหลอดลมขาดเท่านั้น และไม่มีบาดแผลที่เส้นเลือดใหญ่ทำให้ปลอดภัยแล้วแพทย์อยู่ระหว่างการช่วยเหลือต่อไปแล้ว

 

ขณะที่เพื่อนของผู้บาดเจ็บให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวเดินทางมาจาก กทม.โดยมี น.ส.รัชนก คนเจ็บนั่งมาด้วย เพื่อมาพบกับนายชัยสิทธิ์ ศรีจันทร์ อายุ 23 ปี แฟนหนุ่มที่ อ.ท่าศาลา โดยผู้บาดเจ็บต้องการมาง้อขอคืนดีกับนายชัยสิทธิ์ แฟนหนุ่มที่เพิ่งเลิกรากันมาประมาณ 6 เดือนที่ผ่านมา

 

เมื่อขับรถยนต์มาถึง อ.ท่าศาลา ได้จอดรถบริเวณริมถนนหน้าธนาคารกรุงไทย สาขา อ.ท่าศาลา จากนั้น น.ส.รัชนก ได้โทรศัพท์หานายชัยสิทธิ์ ให้ออกมาพบกันที่หน้าธนาคารกรุงไทย เพื่อง้อขอคืนดี

 

เมื่อนายชัยสิทธิ์ ขี่รถจยย.มาถึง น.ส.รัชนก ได้พยายามพูดง้อขอคืนดีให้นายชัยสิทธิ์ กลับไปอยู่กินกับตนอีกครั้ง แต่นายชัยสิทธิ์ไม่ยอมคืนดี ทำให้ฝ่ายหญิงเกิดความน้อยใจโมโหเดินไปล้วงเอามีดปลายแหลมที่อยู่กระเป๋าสะพายที่วางในรถยนต์กระบะออกมาเชือดคอตัวเองเพื่อประชดรักได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

 

ซึ่งทางตำรวจ สภ.ท่าศาลา ได้สอบสวนปากคำนายชัยสิทธิ์ อดีตแฟนหนุ่มและเพื่อนคนเจ็บและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุชัดเจนพบว่าเป็นการทำร้ายตัวเองไม่มีใครทำร้าย จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและจะได้สอบสวนปากคำ น.ส.รัชนกคนเจ็บต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/79BO4AS8m_E

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ