28 พ.ย. 2562
7,173 ครั้ง

โชคดีมีกล้องหน้ารถ! สาวเตือนภัย หนุ่มบิ๊กไบค์ขับปาดหน้าโวยโดนชน พอจะเรียกประกัน รีบบิดหนี

ชลบุรี-จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Walinee Lefevre ได้โพสต์คลิปวิดีโอเตือนภัยเกี่ยวกับชายขับจยย.บิ๊กไบค์ขับรถปาดหน้าพยายามจอดให้ชน พร้อมระบุข้อความว่า

 

" **เตือนภัย** เค้าบอกว่าเราชนเค้า ??? แต่ที่เห็นคือเค้าเร่งเครื่องมาปาดหน้าแล้วเบรค อยากให้เราชน ?? ถ้าเราชนเค้าจริงดังที่เค้าบอก เค้าจะขับหนีไปทำไม ??? มิจฉาชีพ ?? ขอบคุณพี่ๆ ที่เห็นเหตุการบริเวณนั้นด้วยนะคะ

 

ปล.รถไร้รอยชน หรือแตกหักใดๆ เพราะเราเบรคทัน แบบนี้ก็มีด้วย ใครเคยเจอบ้าง เคยเห็นแต่ที่จีน ที่วิ่งมากระโดดใส่หน้ารถ เหตุเกิดที่แยกพัทยาเหนือตรงไฟแดงสายสาม" ซึ่งมีผู้เข้าแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

 

ต่อมานางวลินี เลอแฟลบว์ อายุ 33 ปี ผู้โพสต์ เดินทางเข้าแจ้งความต่อตำรวจ สภ.เมืองพัทยา โดยเปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นวันที่ 26 พ.ย.62 เวลาประมาณ 15.30 น. ตนได้ขับรถยนต์มาตามถนนพัทยาเหนือ

 

กระทั่งถึงแยกพัทยาสาย 3 ได้มีชายไทยอายุประมาณ 25 - 30 ปี ขับรถจยย.ยามาฮ่า สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนมาปาดหน้า ก่อนลงมาต่อตนเอง กล่าวหาว่าตนขับรถชน แต่ตนมั่นใจว่าไม่ได้ชนแต่อย่างใด และบอกว่าจะเรียกประกันให้หากคิดว่าตนชนจริง แต่ชายคนดังกล่าวกลับขึ้นรถแล้วรีบขับหลบหนีไป

 

ทั้งนี้ ตนจึงเดินทางเข้าความกับพนักงานสอบสวนไว้ก่อน เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจ อย่างไรก็ตาม อยากเตือนภัยไปถึงสังคมให้ระวังบุคคลลักษณะดังกล่าว เนื่องจากอาจจะเป็นมิจฉาชีพก็เป็นได้ โชคดีที่ตนมีกล้องหน้ารถ และยังไม่เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงแต่อย่างใด

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/3HAFcCA5ylA

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ