28 พ.ย. 2562
62,417 ครั้ง

‘แต้ว ณฐพร’ รับรูปปากเปลี่ยน เพราะฉีดฟิลเลอร์ ยันยังไม่เลิก 'ต้น'

แต้ว ณฐพร สารภาพรูปปากเปลี่ยน เพราะไปฉีดฟิลเลอร์มา เนื่องจากอยากให้ปากอวบอิ่มมากขึ้น พร้อมยืนยันอีกครั้ง ยังไม่เลิก ต้น หลังเคยให้สัมภาษณ์ไปแล้ว แต่ชาวเน็ตไม่เชื่อ แจงตัวเองเป็นคนพูดตรงๆ อยู่แล้ว
 
 
ไปที่เรื่องของ ‘แต้ว ณฐพร’ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพของตัวเองลง IG แต่ปรากฎว่ามีชาวเน็ตหลายคนไปจับสังเกตว่ารูปปากของ ‘แต้ว’ เปลี่ยนไป และสงสัยกันว่า ‘แต้ว’ ไปทำอะไรกับปากตัวเองมารึเปล่า ?
 
เมื่อวานนี้นักข่าวได้เจอ ‘แต้ว’ ก็เลยถามให้หายสงสัยกัน ปรากฎว่า ‘แต้ว’ ก็ยอมรับตรงๆ เลยว่าตัวเองไปฉีดฟีลเลอร์ที่ปากมาจริงๆ เนื่องจากตัวเองเป็นคนปากเล็ก ก็เลยอยากจะไปเติมให้ดูอิ่มขึ้น และจะได้ง่ายเวลาแต่งหน้าด้วย  ซึ่งส่วนตัว ‘แต้ว’ บอกว่าพอใจกับปากที่ดูอวบอิ่มขึ้น แต่ก็คิดว่าหลายคนคงยังไม่ชิน และไม่แปลกใจที่คนจะทัก เพราะถ้าทำมาแล้วไม่เปลี่ยน ก็ไม่รู้จะทำทำไม
 
นอกจากนี้ ‘แต้ว’ ก็ยังยืนยันถึงความสัมพันธ์กับหวานใจ ‘หนุ่มต้น’ อีกครั้งว่ายังไม่ได้เลิกกันจริงๆ  หลังจากก่อนหน้ามีข่าวว่าคู่รักที่คบกันมานาน ตอนนี้ความรักขมจนต้องแยกทางกันแล้ว ซึ่งคนก็พุ่งไปที่คู่ของ ‘แต้ว’ กับ ‘ต้น’ แต่กลายเป็นว่าหลังจาก ‘แต้ว’ ปฏิเสธไปครั้งที่แล้ว ก็ยังมีคนส่วนใหญ่ไม่เชื่อ คิดว่า ‘แต้ว’ ตอบไปเพราะกำลังอยู่ในช่วงประคับประคองเหมือนคู่ของ ‘พีช - แพท’ ที่ ‘พีช’ ออกมาบอกตอนแรกว่ายังไม่ได้เลิกกัน แต่สุดท้ายก็ออกมายอมรับว่าเลิกกันแล้วจริงๆ 
 
ซึ่ง ‘แต้ว’ ก็ยืนยันว่าตัวเองเวลามีอะไรก็พูดตรงๆ เป็นยังไงก็พูดอย่างนั้น แต่ก็ยอมรับว่าคู่ของตนเองไม่ได้เป็นคู่ที่หวาน เพราะอยู่ด้วยกันเป็นเพื่อน เป็นที่ปรึกษา เป็นคนที่เข้าใจกันมากกว่า  ซึ่งหลังจากเป็นข่าวก็ยังไม่ได้คุยกับ ‘ต้น’ เพราะคิดว่ามันไม่ใช่ประเด็นที่ต้องมาคุยกันขนาดนั้น เพราะข่าวที่เกิดขึ้นไม่ได้กระทบกับชีวิตคู่เลย นักข่าวก็ถามว่าจะลงรูปคู่เพื่อสยบข่าวหน่อยมั้ย ? ‘แต้ว’ ก็บอกว่าถ้าจะลงก็เพราะอยากลง แต่คงไม่ลงเพราะอยากสยบข่าว 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/rttTiiHtNPU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ