28 พ.ย. 2562
1,574 ครั้ง

'หม่ำ จ๊กม๊ก' นำทีม 'วงคาราบาว' เปิดตัว ภ.บอดี้การ์ดหน้าหัก 'แอ๊ด' งดตอบ ดราม่าวงแตก

หม่ำ จ๊กม๊ก นำทีม วงคาราบาว เปิดตัว ภ.บอดี้การ์ดหน้าหัก ที่โคราช ขณะที่วงคาราบาวของดตอบประเด็นดราม่าวงแตก โดย น้าแอ๊ด บอกเพียงว่า อ๋อ ไม่พูด จบ!!
 
 
ไปกันที่งานเปิดตัวภาพยนตร์คอมมาดี้สุดฮาเรื่อง “บอดี้การ์ดหน้าหัก” เมื่อวานนี้เหล่านักแสดงนำทั้ง ‘หม่ำ จ๊กม๊ก’ , ‘ป๋าเทพ โพธิ์งาม’ พร้อมด้วยวงคาราบาว ทั้ง ‘น้าแอ๊ด , พี่เทียรี่ , พี่เล็ก , พี่อ๊อด’ รวมถึงนักแสดงจากกัมพูชา ‘Yubin shin  ก็ยกขบวนกันไปร่วมงานเปิดตัวไกลกันจังหวัดนครราชสีมา 
 
ซึ่ง ‘น้าแอ๊ด’ ก็บอกว่าถือเป็นการมาเล่นภาพยนตร์ตลกครั้งแรก แต่ไม่ได้เล่นเป็นตลก โดย ‘น้าแอ๊ด’ กับ ‘พี่เทียรี่’ รับบทเป็นมือปืนลูกน้องของ ‘ป๋าเทพ’ ส่วน ‘พี่เล็ก คาราบาว’ รับบทเป็นมือปืนลูกพี่ของ ‘หม่ำ จ๊กม๊ก’ ซึ่ง ‘พี่หม่ำ’ ก็ชื่นชมฝีมือการแสดงของพี่ๆ คาราบาว ว่าเป็นมืออาชีพกันมาก ไม่บ่นอะไรเลย แม้แต่ให้ขึ้นสลิงก็ไม่บ่น เพียงแต่ ‘พี่เทียรี่’ จะกลัวเสียงปืน เวลายิงปืนจะหลับตาตลอด ก็เลยทำให้ถ่ายหลายเทค  ส่วน ‘น้าแอ๊ด’ จะนิ่งมาก ไม่ต้องบอกอะไรเยอะ เรียกว่าเป๊ะทุกฉาก
 
งานนี้ได้เจอวงคาราบาว นักข่าวก็เลยขอถามถึงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ที่ ‘พี่เทียรี่’ ได้โพสต์ข้อความบอกว่า “ตั้งแต่วันนี้ไป ผมไม่ทำตามคำสั่งของพี่แอ๊ดอีกต่อไปนะครับ แล้วเมื่อถึงเวลา จะพูดความจริงนะคับ” จนกลายเป็นข่าวใหญ่โต เพราะคิดว่าวงคาราบาวแตกคอกันซะแล้ว แต่สุดท้ายก็กลายเป็นเรื่องการโปรโมทภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งพอนักข่าวถามถึงเรื่องนี้ ‘น้าแอ๊ด’ บอกเลยว่า “อ๋อ ไม่พูด จบ!!!”
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/jv5hZzKXnrE
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ